Thanh trừng nội bộ?Bất kể những thông tin về vụ từ chức của Florentino Perez liên quan đến áp lực từ một nhóm cầu thủ nào đó có quyền lực tại Bernabeu, chuyện ra đi của ông chủ thầu xây dựng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các galactico đã qua bờ bên kia của sự nghiệp.
Nín thở chờ "Đại chiến"(Dân trí)- Như một sự cố tình sắp đặt của Thượng đế, bốn "ông lớn" tại Premiership sẽ có cuộc "thanh trừng" nội bộ ngay trong đêm nay: Chelsea- Liverpool và MU- Arsenal. Một sự tình cờ khiến cả nước Anh "sục sôi" trong tâm trạng như trước một cuộc Đại chiến ...
7 điều khoản mấu chốt trong thỏa thuận chấm dứt xung đột Mỹ - IranMỹ và Iran đã nhất trí về một loạt vấn đề mấu chốt trong bản ghi nhớ, mở đường cho thỏa thuận dài hạn sau hơn 3 tháng xung đột.
Quan chức Mỹ công bố thỏa thuận hòa bình 14 điểm với IranQuan chức Mỹ đã công bố văn bản chính thức của bản ghi nhớ đạt được với Iran, bao gồm 14 điểm đề cập đến các vấn đề quan trọng.
Rò rỉ nội dung được cho là thỏa thuận hòa bình Mỹ - IranBản ghi nhớ giữa Mỹ và Iran được cho là gồm 14 điểm. Sau khi ký kết, hai bên sẽ tiếp tục đàm phán để có thỏa thuận cuối cùng.
Thỏa thuận sơ bộ Mỹ - Iran và 60 ngày quyết định tương lai Trung ĐôngThỏa thuận hòa bình sơ bộ Mỹ - Iran được thiết lập nhằm chấm dứt xung đột, mở cửa eo biển Hormuz, đồng thời mở ra 60 ngày đàm phán để tháo gỡ nút thắt về hạt nhân và định hình tương lai Trung Đông.
Những vấn đề then chốt trong thỏa thuận hòa bình Mỹ - IranThỏa thuận sơ bộ giữa Mỹ và Iran giải quyết được vấn đề giao tranh và eo biển Hormuz, nhưng vẫn để ngỏ vấn đề liên quan đến chương trình hạt nhân, tài sản bị đóng băng của Iran.
Khoản đầu tư 300 tỷ USD sẽ chảy vào Iran sau thỏa thuận hòa bình với Mỹ?Truyền thông phương Tây cho biết, Iran dường như đang đứng trước cơ hội thu hút 300 tỷ USD đầu tư từ nước ngoài để khôi phục nền kinh tế bị cấm vận nhiều năm và bị xung đột tàn phá.
Slovakia nêu lý do yêu cầu EU bồi thường số vũ khí đã viện trợ cho UkraineSlovakia sẽ yêu cầu Liên minh châu Âu (EU) bồi thường cho số vũ khí mà nước này đã viện trợ cho Ukraine, Thủ tướng Robert Fico tuyên bố.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ gửi thư chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt NamNhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình gửi Thư chúc mừng đến các cơ quan báo chí, thông tin và truyền thông ngành Nội vụ.
Khoảnh khắc Tổng thống Trump ký thỏa thuận hòa bình với Iran trên bàn tiệcTổng thống Mỹ Donald Trump đã đích thân ký thỏa thuận hướng tới chấm dứt cuộc xung đột với Iran trên bàn tiệc tại Pháp.
Iran công bố lộ trình thu phí ở eo biển HormuzQuan chức Iran cho biết, sau khoảng thời gian 60 ngày miễn phí được quy định trong bản ghi nhớ hiểu biết với Mỹ, Iran sẽ bắt đầu thu phí các tàu bè băng qua eo biển Hormuz.