Đề xuất tạm sử dụng rừng phục vụ thi công các dự án điệnBộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất nhiều quy định về việc tạm sử dụng rừng phục vụ thi công dự án nguồn điện và lưới điện để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng.
Khánh Hòa: Khu “đất vàng”trường chuyên cũ được tạm sử dụng dạy họcChiều 4/4, một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đồng ý tạm giao cơ sở cũ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (67 Yersin Nha Trang) cho Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Khánh Hòa.
Nha Trang bất ngờ muốn sử dụng trường Lê Quý Đôn nằm ở “đất vàng”TP Nha Trang bất ngờ muốn tạm sử dụng cơ sở cũ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (TP Nha Trang) cho một trường THCS do trường này quá chật hẹp, ảnh hưởng đến chất lượng dạy học.
TPHCM: Đưa những hộ nghèo sống nhờ vỉa hè Quận 1 vào “phố hàng rong”Một phần vỉa hè đường Nguyễn Văn Chiêm và phía trong công viên Bách Tùng Diệp (ngã tư Lý Tự Trọng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa) sẽ được tạm sử dụng để tập trung những hộ khó khăn kinh doanh bám theo vỉa hè trên địa bàn quận 1 (TPHCM).
Lập nhiều bãi giữ xe tạm phục vụ lễ 30/4Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa thông báo cho phép tạm sử dụng vỉa hè để lập 1 số bãi giữ xe 2 bánh phục vụ các hoạt động Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014).
Tạm giữ 21 người liên quan đường dây "rửa tiền" hơn 2.000 tỷ đồngCông an tỉnh Đồng Nai phát hiện nhiều đối tượng chuyển tiền cho đường dây đánh bạc và lừa đảo trên không gian mạng hoạt động xuyên quốc gia có trụ sở đặt tại Campuchia.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Hình hài các tuyến phố Hà Nội đủ điều kiện cho thuê vỉa hè để kinh doanhNhóm chuyên gia của Sở Xây dựng TP Hà Nội cho biết, Thủ đô hiện có 273 tuyến phố đủ điều kiện sử dụng tạm thời một phần hè phố để phát triển kinh doanh và trông giữ phương tiện giao thông.
Hà Nội thông tin việc sắp cho thuê nhiều vỉa hè, lòng đườngHà Nội cho rằng đề án quản lý, khai thác, sử dụng tạm thời một phần lòng đường, hè phố trên địa bàn thành phố hướng tới quản lý trật tự đô thị, sau đó mới là mục đích kinh tế và an sinh xã hội.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sảnXảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
Hai học sinh bị khởi tố vì mua bán, sử dụng "cỏ Mỹ"Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can và tạm giam 5 đối tượng liên quan đến việc mua bán và sử dụng "cỏ Mỹ". Đáng chú ý, trong vụ án này có cả học sinh một trường cấp ba vi phạm.