Vụ tìm ân nhân cho mượn 8 chỉ vàng: Người đăng bài là ai?Theo lãnh đạo địa phương, chị Hải Nam - người đăng bài tìm ân nhân - đã ly hôn chồng và hiện bán hàng nước, giải khát trên địa bàn thị trấn Chờ, tỉnh Bắc Ninh.
Xôn xao câu chuyện 17 năm tìm ân nhân cho mượn 8 chỉ vàng chữa bệnh cho conCâu chuyện 17 năm tìm ân nhân cho mượn 8 chỉ vàng chữa bệnh cho con được chị Hải Nam (42 tuổi) chia sẻ đang gây "bão" trên nhiều trang mạng xã hội ở Phú Thọ và Bắc Ninh.
Vụ tìm ân nhân cho mượn 8 chỉ vàng: Hành trình đẫm nước mắt của người mẹTrong 17 năm mất liên lạc với chị Nga - người cho vay 8 chỉ vàng để chữa bệnh cho con - chị Nam đã tìm nhiều cách để tìm lại vị ân nhân như đăng báo, nhờ người thân, thậm chí tự tìm về quê Phú Thọ...
00:49Tài xế tìm "ân nhân" xe tải dìu suốt 20km đường đèo mù sương ở Lào CaiVề đến nhà an toàn, anh Tuấn Mạnh đăng bài lên mạng xã hội tìm kiếm "ân nhân" là tài xế xe tải đã dìu xe anh 20km đường đèo dày đặc sương mù ở Lào Cai.
Tài xế tìm "ân nhân" xe tải dìu 20km đường đèo dày đặc sương mù ở Lào CaiVề đến nhà an toàn, anh Tuấn Mạnh đăng bài lên mạng xã hội tìm kiếm "ân nhân" là tài xế xe tải đã dìu xe anh 20km đường đèo dày đặc sương mù ở Lào Cai.
Phó Thủ tướng trăn trở về 175.000 liệt sỹ chưa được tìm thấyTheo Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, cả nước vẫn còn khoảng 175.000 hài cốt liệt sỹ chưa được tìm thấy và hơn 300.000 ngôi mộ liệt sỹ chưa xác định được danh tính.
Hoa hậu Thiên Ân: “Tôi lo cho cha đủ đầy, nhưng ông vẫn sống giản dị"Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Hoa hậu Thiên Ân mở lòng về cuộc sống sau đăng quang, những thay đổi trong suy nghĩ, đời tư và hành trình nghiêm túc theo đuổi diễn xuất.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà dâng hương tri ân liệt sỹPhó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, Trường Sơn và di tích Bến phà 2 Long Đại ở tỉnh Quảng Trị.
Tuổi trẻ Bộ Nội vụ đến các "địa chỉ đỏ" ôn lại lịch sử, đền ơn đáp nghĩaChuỗi hoạt động lần này không chỉ là dịp để đoàn viên tìm về những "địa chỉ đỏ" gắn với lịch sử của ngành và của dân tộc, mà còn thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa bằng những việc làm cụ thể.
Khai quật mộ liệt sỹ nghi hy sinh trong trận đánh ở “cánh cửa thép” Gò LoiCơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã khai quật, quy tập mộ liệt sỹ nghi hy sinh trong trận đánh ở cứ điểm Gò Loi (xã Hoài Ân), nơi từng được mệnh danh “cánh cửa thép” của Bắc Bình Định trước đây.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn: "Tôi muốn chọn đề tài khó và làm tốt nhất có thể"Ra mắt khán giả sau thời gian chuẩn bị, "Hẹn em ngày nhật thực" ghi nhận những phản hồi ban đầu tích cực, đặc biệt ở các phân đoạn kết phim.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nói rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiềnCựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng khai trước tòa rằng bản thân rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền “trong phút giây không chín chắn”, khiến đánh mất thanh danh sau nhiều năm công tác.