Đua theo trào lưu "sinh thuận tự nhiên", suýt mất cả mẹ lẫn conMột phụ nữ mang thai sắp "khai hoa nở nhụy" nhưng chạy theo trào lưu "sinh thuận tự nhiên" không để cho bác sĩ sản khoa hỗ trợ chuyên môn dẫn đến nguy kịch suýt mất cả mẹ lẫn con.
Sinh thuận tự nhiên, 2 mẹ con sản phụ phải nhập viện cấp cứuSau 2 lần sinh nở thành công trong bệnh viện, ở lần thứ 3 người mẹ thực hiện theo trào lưu sinh thuận tự nhiên. Sau sinh tại nhà, mẹ con họ đã phải nhập viện vì những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.
Bộ Y tế xác minh ca sinh con tại nhà "thuận theo tự nhiên" bị tử vongMạng xã hội tối 14/3 dậy sóng trước thông tin lan truyền, một sản phụ và thai nhi tử vong do đẻ tại nhà theo phương pháp sinh thuận tự nhiên. Người chồng đã mong muốn vợ đến viện sinh con an toàn, nhưng người vợ nhất định “thuận theo tự nhiên” để con khỏe mạnh.
Hà Nội: Phát hiện hàng trăm công trình xây không phép, sai phépNăm 2024, các cơ quan của Hà Nội đã kiểm tra 23.621 công trình xây dựng, qua đó phát hiện, thiết lập hồ sơ xử lý đối với 415 công trình vi phạm.
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (U80 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Ông Trump nói sẽ hồi sinh thỏa thuận khoáng sản với UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra "tối hậu thư" cho Ukraine về việc hồi sinh thỏa thuận đất hiếm sau khi Tổng thống Volodymyr Zelensky từ chối đề nghị của Washington.
Chuyên gia quốc tế nói về khả năng sao la tuyệt chủng và điều ám ảnhÔng Robert Timmins, Giám đốc kỹ thuật Quỹ bảo tồn sao la dãy Trường Sơn đã chia sẻ về kết cục buồn của một sinh vật "đẹp đến ngỡ ngàng" ở Trường Sơn và ông vẫn tin, hy vọng về loài sao la…
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Ukraine kiên quyết từ chối đổi 500 tỷ USD khoáng sản cho MỹUkraine bác bỏ đề xuất của Mỹ về việc lập quỹ 500 tỷ USD để bù đắp viện trợ mà Washington đã dành cho Kiev.