Đề xuất 4 hình thức kỷ luật với viên chức vi phạmDự thảo Nghị định quy định xử lý kỷ luật viên chức nêu rõ các hành vi vi phạm và 4 hình thức kỷ luật.
Bóng đá Malaysia: Kháng cáo vô vọng và cái kết đắng vụ cầu thủ nhập tịchĐội tuyển Malaysia chạy đúng một vòng tròn để quay lại điểm xuất phát: Họ nhập tịch cho nhóm 7 cầu thủ nhiều tai tiếng, với mong muốn thắng đội tuyển Việt Nam, nhưng vì điều này họ bị xử “thua trắng”.
Liên tục sinh con để né tránh thi hành án tùNhằm trì hoãn, né tránh nghĩa vụ chấp hành hình phạt tù, H. (35 tuổi) liên tục sinh con và nhiều lần được tòa án cho hoãn thi hành án phạt tù.
Sốt xuất huyết Dengue và những dự định dở dang bên giường bệnhKhông còn là câu chuyện của riêng mùa mưa, sốt xuất huyết Dengue đang cho thấy những biến đổi khó lường, âm thầm, nhưng đủ sức làm gián đoạn nhịp sống của bất kỳ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong năm.
AFC hé lộ bất ngờ, 7 cầu thủ nhập tịch không được khoác áo tuyển MalaysiaTổng thư ký AFC Datuk Seri Windsor hé lộ, lệnh tạm hoãn thi hành án của CAS, chỉ cho phép nhóm 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia được thi đấu cho CLB, không bao gồm việc được khoác áo đội tuyển Malaysia.
CAS hoãn ra phán quyết với bóng đá Malaysia, luật sư thể thao lên tiếngLuật sư thể thao người Malaysia Richard Wee cho biết, bóng đá Malaysia khó “trắng án” vụ nhập tịch cho nhóm 7 cầu thủ bị nghi sử dụng hồ sơ giả. Tình huống khả thi nhất chỉ là CAS giảm nhẹ hình phạt.
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Tòa không chấp nhận hoãn thi hành ánTòa án nhân dân khu vực 4 - Khánh Hòa không chấp nhận việc xin hoãn thi hành án đối với người chồng bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi.
Chuyên gia Malaysia: "Cầu thủ được hoãn án treo giò không có nghĩa vô tội"Theo chuyên gia bóng đá Datuk Pekan Ramli, việc các cầu thủ nhập tịch của Malaysia được FIFA hoãn án treo giò không đồng nghĩa với việc các cầu thủ này vô tội và vụ việc sẽ kết thúc.
Hoãn xử vụ cấp trái phép hơn 16.000 chứng chỉ lái xe ở TPHCMTừ đơn tự thú chiếm đoạt vài chục triệu đồng, Công an TPHCM mở rộng điều tra, làm rõ sai phạm tại các trung tâm đào tạo lái xe, với hơn 16.000 chứng chỉ cấp trái quy định.
Huế xây dựng 5 trường nội trú liên cấp, 2 công trình sắp về đíchĐến nay, trên địa bàn các xã vùng cao biên giới A Lưới, thành phố Huế đã có 5 công trình Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở được khởi công xây dựng.
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Khiếu nại thông báo của chánh ánNgười đàn ông ở Khánh Hòa bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi đã khiếu nại việc tòa bác đơn xin hoãn thi hành án, với lý do mình là lao động duy nhất đang nuôi vợ và 2 con nhỏ.
Báo Đông Nam Á: "7 cầu thủ nhập tịch Malaysia không dễ thoát án phạt"Dù 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia được Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) tạm hoãn thi hành án, nhưng truyền thông Đông Nam Á vẫn dè dặt chuyện 7 người này được thi đấu trận gặp tuyển Việt Nam.