01:16Người cha 84 tuổi nói về quá khứ "sư Thích Minh Tuệ"Cụ Lê Xuân (84 tuổi, trú xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cha của ông Lê Anh Tú đã có những chia sẻ về thuở nhỏ của "sư Thích Minh Tuệ" và con đường khiến con trai muốn đi tu.
Ban Tôn giáo Chính phủ thông tin về "sư Thích Minh Tuệ"Ban Tôn giáo Chính phủ (Bộ Nội vụ) vừa gửi văn bản tới các ban/phòng tôn giáo thuộc Sở Nội vụ các địa phương và Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu thông tin, chỉ đạo về "sư Thích Minh Tuệ".
Người cha 84 tuổi nói về quá khứ "sư Thích Minh Tuệ"Cụ Lê Xuân (84 tuổi, trú xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cha của ông Lê Anh Tú đã có những chia sẻ về thuở nhỏ của "sư Thích Minh Tuệ" và con đường khiến con trai muốn đi tu.
Nữ Việt kiều bị lừa 250 triệu đồng vì muốn giúp đỡ "sư Thích Minh Tuệ"Lấy lý do cần tiền để lo cho "sư Thích Minh Tuệ", người phụ nữ ở Nghệ An đã lừa nữ Việt kiều gửi tiền cho mình rồi dùng tiêu xài cá nhân.
Phú Yên phản hồi thông tin "Sư Thích Minh Tuệ" từ bỏ việc địa chínhPhú Yên phản hồi nội dung thông báo của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thông tin ông Lê Anh Tú (Sư Thích Minh Tuệ) từ bỏ công việc đo đạc địa chính tại tỉnh này để đi bộ ra phía bắc và ngược lại.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam: "Sư Thích Minh Tuệ" không phải tu sĩ Phật giáoQua tìm hiểu xác minh, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN khẳng định "Sư Thích Minh Tuệ" không phải là tu sĩ Phật giáo, không tu tập và không là nhân sự của bất cứ ngôi chùa nào.
Ông Thích Minh Tuệ được hỗ trợ làm Căn cước công dânDo chưa có Căn cước công dân, ông Lê Anh Tú (tức "sư Thích Minh Tuệ") đã được hỗ trợ làm giấy tờ tùy thân để bảo đảm quyền công dân.
Phạt YouTuber đăng tin sai sự thật về ông Thích Minh TuệCơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa phạt 5 triệu đồng đối với người đàn ông ở tỉnh Bình Định quay hình ảnh, đưa thông tin sai sự thật về "sư Thích Minh Tuệ".
Bên trong xưởng chế tạo xe tự hành sắp thử nghiệm tại Hà NộiSau hơn 5 năm nghiên cứu, các mẫu xe tự hành do kỹ sư Việt phát triển đang chờ cơ hội thử nghiệm trên đường phố Hà Nội, sau khi thành phố mở cơ chế Sandbox cho công nghệ mới.
Họa sĩ vẽ tranh bằng AI có thay thế được tác phẩm vẽ tay?Họa sĩ Lê Anh Vân - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam - cho rằng, AI (trí tuệ nhân tạo) có thể vẽ nhanh, tạo hình ảnh đẹp nhưng không thay được vai trò của nghệ sĩ.
Lấy trộm máy tính là sai, lấy trộm phần mềm cũng không đúngVụ án ở Phú Thọ có ý nghĩa cảnh báo rộng hơn phạm vi một vụ án. Nó cho thấy giai đoạn xem thường vi phạm bản quyền phần mềm sẽ phải khép lại.