Mỹ lập Quân đoàn không gian, Nga lấy gì chống đỡ?Mỹ đang đàm phán về việc tiếp tục phát triển lực lượng không gian độc lập và thành lập thành “Quân đoàn không gian” riêng, Nga lấy gì đáp trả.
Iran cảnh báo giáng trả ngay lập tức, tàu sân bay Mỹ có thể là mục tiêuQuân đội Iran cảnh báo bất kỳ cuộc tấn công nào vào nước này đều sẽ vấp phải “phản ứng quyết liệt và nhanh chóng”.
3 kịch bản cho nỗ lực thúc đẩy hòa bình Ukraine của Tổng thống TrumpChiến sự ở Ukraine có nhiều khả năng sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, song các căng thẳng leo thang trong năm nay có thể sẽ làm suy yếu vị thế của Kiev hoặc Moscow.
Làm rõ vụ trộm tiền của đoàn thiện nguyện đang trao quà cho học sinhSau 2 giờ tiếp nhận tin báo, Công an xã Châu Bình (Nghệ An) đã làm rõ vụ trộm 40 triệu đồng xảy ra trên địa bàn khi một đoàn thiện nguyện đang tổ chức trao quà cho học sinh ở địa phương.
TPHCM dùng trực thăng phục vụ bầu cử sớm ở các giàn khoanĐể tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên biển, hải đảo, TPHCM đã lên phương án dùng trực thăng đưa hòm phiếu tới các giàn khoan.
Mỹ cảnh báo thời gian đang cạn dần, Iran sẵn sàng đáp trả chưa từng cóTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố thời gian đang cạn dần với Iran, trong khi Tehran tuyên bố sẵn sàng đáp trả chưa từng có.
Chiến sự Ukraine 30/1: Nga cắt đứt đường rút lui của Ukraine ở LimanQuân đội Nga, cùng với cuộc tấn công vào trung tâm Liman, đang cắt đứt các tuyến đường rút lui của lực lượng Ukraine khỏi thành phố.
Thủ tướng: "Thanh tra các dự án ngay từ đầu và khi phát hiện bất thường"Để không xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong triển khai các dự án trọng điểm, Thủ tướng chỉ đạo tiến hành thanh tra, kiểm tra, kiểm toán dự án ngay từ đầu và khi phát hiện vấn đề không bình thường.
Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: An toàn là mệnh lệnh trong lao động, sản xuấtThăm, tặng quà người lao động Binh đoàn 19 tại Quảng Ninh, Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa yêu cầu các đơn vị coi an toàn lao động là mệnh lệnh, đồng thời chăm lo tốt hơn đời sống người lao động.
Vụ máy bay quân sự rơi ở Đắk Lắk: Phi công xuất việnNgay khi tiếp nhận phi công trong sự cố máy bay quân sự Yak-130 rơi, Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã kích hoạt "báo động đỏ" huy động tổng lực để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân đặc biệt này.
975 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa mớiTổng số người được Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất phân bổ giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI ở 34 tỉnh, thành phố là 975 người, trong đó có 2 địa phương đã dự kiến số người tự ứng cử.
Nam sinh giúp phi công vụ rơi máy bay nhận giấy khen của Quân chủng PK-KQĐại diện Quân chủng Phòng không - Không quân đến thăm, tặng giấy khen, quà cho nam sinh Nguyễn Thành Khang đã có thành tích tiêu biểu tham gia hỗ cứu nạn phi công vụ vơi máy bay Yak-130 ở Đắk Lắk.