Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Cách trở thành thiên đường du lịch nhờ ẩm thực bình dân chuẩn sao MichelinKhông ít khu phố nhỏ của châu Á trở nên nổi tiếng trên toàn cầu nhờ những hàng quán vỉa hè, đồ ăn giá bình dân ngon "nuốt lưỡi". Đó là cách mà Michelin Guide đã thay đổi vị thế của những điểm đến như Singapore, Thái Lan và tới đây sẽ là Việt Nam.
Nữ trưởng đoàn Thái Lan lọt top quyền lực nhất châu ÁNữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nuanphan Lamsam đã lọt top những quý bà quyền lực nhất ở châu Á theo bình chọn của Forbes.
Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ đi, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Sao Michelin và hành trình bước ra thế giới của ẩm thực Việt NamMichelin Guide đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo, với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group, để tìm ra những "viên ngọc ẩm thực" còn đang được ẩn giấu.
Sao Michelin - Động lực mới cho ngành du lịch Việt NamNhững ngôi sao mà Việt Nam sắp đón vào hè này không phải ban nhạc hay nghệ sĩ nổi tiếng. Đó là những ngôi sao Michelin, được các chuyên gia ẩm thực cho rằng sẽ là động lực mới cho ngành du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.