Tổng Bí thư, Chủ tịch nước họp về quy hoạch nhân sự Trung ương khóa mớiTổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh quy hoạch Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư là việc rất hệ trọng, sẽ được thực hiện thường xuyên từ nay đến Đại hội XIV của Đảng.
Quy hoạch nhân sự Trung ương khoá 13: Khắc phục tình trạng “chạy”, “xin” phiếuCho đến thời điểm này, danh sách danh sách nhân sự giới thiệu cho quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương khóa 13 do các cơ quan, địa phương đề xuất lên đã sẵn sàng để đưa ra Trung ương cho ý kiến trong chương trình hội nghị lần thứ 9, dự kiến diễn ra từ 25-27/12/2018.
“Giữ chân công chức giỏi: một thách thức lớn với Chính phủ VN”Công tác quy hoạch nhân sự còn yếu, gian lận trong tuyển dụng, mức lương chưa thoả đáng, “chảy máu chất xám”, hối lộ… là những tồn tại đáng lo ngại về nguồn nhân lực công vụ đã được đưa ra tại hội thảo về Cải cách hành chính công mới đây tại Hà Nội.
Tìm và giữ được hiền tài - thành công của Đại hộiTôi rất tán đồng với phát biểu kết luận hôm mới đây của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương ( BCH TƯ) lần thứ 11 ( khoá 11) về công tác quy hoạch nhân sự cho Đại hội Đảng toàn quốc bởi sự chặt chẽ và thuyết phục của cách làm sắp tới . Tuy nhiên, để làm tốt, hiệu quả,sẽ không hề dễ nếu không mềm dẻo , linh hoạt mà vẫn đảm bảo nguyên tắc .
Sức hút của bất động sản thương mại trong đại đô thịBất động sản thương mại tọa lạc trong các đại đô thị quy hoạch bài bản được giới đầu tư quan tâm, khi vừa đảm bảo dòng tiền khai thác ổn định, vừa sở hữu dư địa tăng giá.
Chuyên gia hiến kế biến công viên thành "mỏ vàng", không dựa vào ngân sáchHọc hỏi Singapore và New York, chuyên gia khuyến nghị TPHCM xã hội hóa đầu tư công viên, biến các không gian này thành "thỏi nam châm" hút vốn tỷ USD.
Quang cảnh trục đại lộ sông Hồng dài gần 80km mới được Hà Nội triển khaiTrục đại lộ cảnh quan sông Hồng được khởi công với quy mô lớn, trải dài hai bên bờ sông, kết hợp hạ tầng giao thông, không gian xanh và tái thiết đô thị, tạo động lực phát triển cho Thủ đô Hà Nội.
Lo "hết đường về quê", phụ huynh tự cho con nghỉ Tết 16 ngàyKhông thể chờ lịch nghỉ Tết chính thức của học sinh TPHCM, nhiều phụ huynh cho con nghỉ 16 ngày. Việc này giúp phụ huynh chủ động nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi.
Giáo sư Mỹ nói về bài toán môi trường khi Hà Nội chuyển đổi xe xăng - xe điệnGiáo sư Layne Hartsell cho rằng cần xây dựng kế hoạch giải quyết lượng xe máy xăng tồn dư cũng như quy trình xử lý pin xe điện thải bỏ, tránh biến những tài sản này thành "rác thải công nghiệp".
Hà Nội duyệt bãi đỗ xe rộng hơn 8ha kết hợp trung tâm thương mạiKhu đất nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết bãi đỗ xe, trung tâm thương mại Hoàng Mai Giáp Bát có diện tích khoảng 8,03ha. Dự án thuộc phường Định Công.
Giấc mơ đưa "bông Việt" vươn ra thế giới của doanh nghiệp 65 tuổiChất lượng và uy tín đã làm nên tên tuổi cho Bông Bạch Tuyết, giúp thương hiệu bông gạc gắn bó với hàng triệu gia đình Việt bước vào tuổi 65 với nhiều chiến lược đột phá.
Đi 30km mất 5 giờ đồng hồTrước khi các cơ sở hạ tầng quy mô lớn được hoàn thành, Việt Nam cần nỗ lực cải thiện năng lực quản trị để hỗ trợ cho doanh nghiệp.