Án mạng khi bàn việc quy hoạch nghĩa trangVụ án mạng xảy ra tại buổi họp bàn quy hoạch nghĩa trang thôn. Nhát dao oan nghiệt đã cướp đi mạng sống của 1 người còn hung thủ ngay sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú.
Hà Nội: Quy hoạch nghĩa trang phải đặc biệt quan tâm đến dân nghèoTheo Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng, một số doanh nghiệp đầu tư xây dựng công viên nghĩa trang, tuy rất đẹp nhưng giá quá đắt nên chỉ người giàu mua được. Người nghèo đặc biệt là người dân nghèo đô thị không thể tiếp cận, gây nên áp lực cho Thủ đô.
Hà Nội: Lập dự án nhà ở trên đất quy hoạch nghĩa trangDự án liên quan đến Công ty Vạn Quang có trụ sở tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội tên là “Khu nhà ở thông tầng Vạn Phúc, TP Hà Đông”, được Tổng Giám đốc Bạch Hùng Quang chính thức giới thiệu năm 2010.
Dân phản đối vì chính quyền cho quy hoạch nghĩa trang sát khu dân cư tại Nghệ AnNhững ngày qua, hàng chục hộ dân ở xóm Thịnh Lạc, xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) hết sức lo lắng và bức xúc vì UBND xã Nghi Diên (nằm giáp ranh với xã Nghi Vạn) “bất ngờ” có quy hoạch và thi công mở rộng nghĩa trang sát khu dân cư.
Công viên nghĩa trang Thiên An Viên hiện đại sạch đẹpCông viên nghĩa trang Thiên An Viên tại thôn Điện Tiền, xã Nguyệt Đức huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh là mô hình quy hoạch nghĩa trang tập trung được lồng ghép với công viên văn hóa nhằm đảm bảo yếu tố mỹ quan đô thị, yếu tố an toàn môi trường, có khung cảnh văn minh, hiện đại và sạch đẹp, phù hợp với phong tục tập quán, tín ngưỡng của nhân dân.
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ TâyUBND TP Hà Nội cho biết, việc điều chỉnh cục bộ chi tiết lô đất B2-CC2 tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Hưng Yên thông qua đề án công nhận Văn Giang là đô thị loại IIIKỳ họp 25 của HĐND tỉnh Hưng Yên thông qua đề án đề nghị công nhận Văn Giang đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, đảm bảo một bước trước khi trình Bộ Xây dựng thẩm định và quyết định theo quy định.
Phát hiện mộ liệt sỹ đủ danh tính giúp xác định được đồng đội cùng đơn vịNgày 20/2, Đội quy tập 192, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Huế phối hợp với đơn vị chức năng, tổ chức cất bốc hài cốt liệt sỹ tại địa bàn phường Phong Thu, thị xã Phong Điền, đưa về nơi an nghỉ.
Dạy học trực tuyến, bán clip bài giảng có phải là dạy thêm?Nhiều giáo viên cho rằng việc dạy học trực tuyến có nhiều hình thức và khó để định nghĩa rạch ròi theo khái niệm dạy thêm, học thêm của Thông tư 29.
Đắk Nông lý giải làm đường chữ U "kỳ lạ", phải chi 8 tỷ đồng để nắnSở Xây dựng Đắk Nông cho rằng, trong quy hoạch xây dựng đường Y Bih Alêô có đoạn uốn lượn hình chữ U do căn cứ vào địa hình và không có mục đích cá nhân khi làm tuyến đường này.
Nghệ An xây dựng nghĩa trang công viên sinh thái "5 không"Nghĩa trang được xây dựng theo mô hình công viên sinh thái, sử dụng công nghệ tiên tiến, cam kết không khói, không mùi, không nước thải, không bụi và không có tiếng ồn.