Ca sĩ nhí Cao Phú Quý hát bằng 4 ngôn ngữ, nhận học bổng "khủng"Ở tuổi 12, Cao Phú Quý có thể hát các ca khúc bằng 4 ngôn ngữ khác nhau. Nam ca sĩ còn khiến nhiều người bất ngờ khi giành được học bổng trọn đời của Quỹ Đào Minh Quang.
Lễ ra mắt Quỹ khuyến học và bảo tồn dân ca Việt - ĐứcDự Lễ ra mắt Quỹ Đào Minh Quang có đại diện giới chính trị, kinh tế và một số quỹ ở CHLB Đức cũng như đại diện một số hội đoàn người Việt.
Ra mắt quỹ hỗ trợ giáo dục, đào tạo và nghệ thuật Việt-ĐứcTối 15/6, Quỹ Đào Minh Quang đã ra mắt chính thức tại Berlin, với mục tiêu hỗ trợ các dự án thuộc lĩnh vực giáo dục, phát triển nông nghiệp bền vững, âm nhạc và văn hóa tại Việt Nam cũng như tại Đức.
Sếp Trung tâm Quan trắc môi trường miền Bắc "rút ngân sách" để chia chácTheo lãnh đạo Cục C01, Trần Thị Minh Hương, Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường miền Bắc, cùng đồng phạm đã rút tiền từ nguồn ngân sách Nhà nước, chuyển về quỹ chung để cùng chia chác, hưởng lợi.
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 4Những chính sách mới về VNeID có tính năng phản ánh lỗi vi phạm giao thông, bắt buộc xác thực tên thật tài khoản ngân hàng, điều kiện để miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ,…có hiệu lực từ tháng 4.
"Đại học Cần Thơ luôn đồng hành cùng sự phát triển của TP và toàn vùng""60 năm là chặng đường đủ dài để khẳng định tầm vóc và những đóng góp to lớn, nhà trường luôn đồng hành cùng sự phát triển của TP Cần Thơ và toàn vùng", Bí thư Cần Thơ nhấn mạnh.
Tránh sốt đất, đầu cơ khi dời tỉnh lỵ Tây Ninh về Đức Hòa - Hậu Nghĩa“Bất động sản có thể tăng nhiệt, nhưng nếu tỉnh minh bạch quy hoạch, kiểm soát sử dụng đất, áp thuế đối với đầu cơ và phát triển nhà ở xã hội, thị trường sẽ ổn định”, chuyên gia Trần Quang Thắng nói.
Vụ sữa giả Hiup: Hơn 83 tỷ đồng được "rửa" như thế nào?Theo cáo trạng, để hợp thức hóa số tiền thu lợi bất chính, các bị can cầm đầu đã lập các quỹ nội bộ, sau đó rút tiền để mua bất động sản, mua cổ phần doanh nghiệp.
Bí thư Cần Thơ: Khoa học công nghệ là "xương sống" để phát triển bền vữngBí thư Thành ủy Lê Quang Tùng nhấn mạnh cần quyết liệt thực hiện Nghị quyết 57 bởi đây là nhiệm vụ "xương sống" quyết định đến tăng trưởng và sự phát triển bền vững của thành phố Cần Thơ.
Ra mắt Quỹ hỗ trợ xây dựng chính sách, pháp luậtBộ Tư pháp tổ chức hội nghị ra mắt Quỹ hỗ trợ xây dựng chính sách, pháp luật - một thiết chế mới hết sức quan trọng trong đảm bảo nguồn lực cho công tác xây dựng và thi hành pháp luật của đất nước.
Danh sách chủ tịch và phó chủ tịch khóa mới của 31 tỉnh, thành phốSau cuộc bầu cử thành công, hầu hết địa phương trên cả nước đã tiến hành kỳ họp HĐND cấp tỉnh, thành phố để kiện toàn nhân sự. Thủ tướng cũng đã phê chuẩn kết quả bầu lãnh đạo của 31 tỉnh, thành.
Điều bất ngờ về món “Bia Đức” trong quán bar Zone 8 ở Thanh HóaĐể qua mắt lực lượng chức năng, Thu “Vệ Sĩ” và nhóm cổ đông quán bar Zone 8 đổi tên “bóng cười” thành “Bia Đức”. Khi khách có nhu cầu, chúng cung cấp một “Bia Đức” với giá 100.000-150.000 đồng.