Cô gái tìm thấy "bí kíp" làm giàu từ chiếc quần jean cũ của chồngTận dụng phần vải quần jean cũ của chồng, Hồng Thắm may thành chiếc túi bao tử, bán với giá 400 nghìn đồng. Sau hơn 1 năm, Thắm trở thành chủ xưởng may túi tái chế, sản xuất gần 70 chiếc mỗi tháng.
Người phụ nữ kéo dài vòng đời cho những chiếc quần jean cũTừng mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn, chị Bùi Thị Kim Ngân (32 tuổi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vượt qua bạo bệnh dành thời gian "hồi sinh" quần jeans cũ thành những tác phẩm có một không hai.
Chàng trai miệt vườn "phù phép" vỏ tràm, bẹ chuối... thành tranh đắt tiềnQuần jean cũ, bẹ chuối, vỏ tràm… đều là những thứ bỏ đi nhưng qua bàn tay tài hoa và sự sáng tạo, anh Lê Hoàng Nhân (Kiên Giang) đã biến chúng thành những bức tranh có giá trị.
03:08Chàng trai miệt vườn "phù phép" rác thải thành tranh đắt tiềnQuần jean cũ, bẹ chuối, vỏ tràm… đều là những thứ bỏ đi nhưng qua bàn tay tài hoa và sự sáng tạo anh Lê Hoàng Nhân ngụ tỉnh Kiên Giang đã biến chúng thành những bức tranh có giá trị.
Từ mỏ vàng đến món hàng 300 USD, bí mật giúp denim thống trị suốt 150 nămKhởi nguồn từ cơn sốt vàng California, chiếc quần lao động đính đinh tán đã lột xác thành món hàng hiệu 300 USD. Bí mật nào giúp denim thống trị suốt 150 năm?
Người đàn ông tử vong trước trại hòm ở TPHCMCơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong trước trại hòm trên đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận, TPHCM.
Thế giới quần vợt chúc mừng chiến công của Jannik SinnerJannik Sinner đã đi vào lịch sử quần vợt khi trở thành tay vợt người Ý đầu tiên vô địch Wimbledon. Tay vợt số một thế giới nhận được rất nhiều lời chúc mừng sau khi thắng Carlos Alcaraz để đăng quang.
Người đàn ông làm nghề xé đồ jean với chiếc áo giá 20 triệu đồng"Nói là xé nhưng không phải cứ đặt dao vào là rạch tùy ý. Người thợ cần dựa vào dáng đồ để áp dụng các kiểu xé khác nhau, phù hợp với ý khách.." - ông Viễn, người làm nghề xé quần áo jean ở TPHCM kể.
Cô gái mất liên lạc với gia đình sau chuyến xe ôm công nghệ ở TPHCMCô gái lên xe ôm công nghệ rời khỏi nhà trên đường Hoàng Sa, phường Xuân Hòa (TPHCM), sau đó mất liên lạc với gia đình.
Thói quen phơi quần áo sai lầm nhiều người Việt mắc phảiCó một số loại vải quần áo không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng, thậm chí hư hỏng quần áo và gây dị ứng trên da.
Cùng Tuấn Tùng khám phá cách phối đồ nữ cá tính, trẻ trungĐể tự tin, tỏa sáng mỗi khi đi ra ngoài, chị em phụ nữ cần bỏ túi những cách phối đồ để có thể biến tấu, làm mới trang phục cũ. Hãy cùng chuyên gia tư vấn trang phục của Tuấn Tùng khám phá cách phối đồ nữ cá tính, trẻ trung nhé!
8 thứ tránh cất dưới gầm giường nếu không muốn rước họa vào thânGầm giường tưởng là chỗ cất đồ lý tưởng cho nhà chật, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro sức khỏe, an toàn và phong thủy. Cùng chuyên gia khám phá 8 món tuyệt đối tránh để dưới đây.