Quán gà Mạnh Hoạch ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụtLực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy quán gà tươi Mạnh Hoạch ở phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).
Quán gà ở Vũng Tàu gây sốt mạng vì… "đặt quá nhiều biển cấm"Trước ý kiến về nhận xét của thực khách cho rằng "đây là quán ăn có nhiều biển cấm, bảng quy định nhất Việt Nam", chủ quán gà nướng ở Long Sơn, Vũng Tàu, đã lên tiếng giãi bày.
Ván cờ mới của người sáng lập quán gà KampongThành công với quán gà Kampong, những tưởng bà chủ Đào Thị Thanh Thùy sẽ tiếp tục phát triển thành chuỗi nhà hàng, thế nhưng, chị Thùy đã chọn con đường khó hơn, đó là tiếp tục xây dựng thương hiệu nhà hàng Song Anh Chicken n’Deli với nhiều món ăn mới được chế biến theo công thức độc quyền.
Bắt ổ nhóm dùng súng quân dụng trong quán Gà 9 mónNgày 18/1, CA huyện Đông Anh đã triệt phá vụ cố ý gây thương tích, tàng trữ vũ khí quân dụng tại quán Gà 9 món (Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội).
Quán gà tần 38 năm ngon "nức tiếng", khách xếp hàng thưởng thức ở Hải PhòngNhiều khách hàng lâu năm thường xuyên đến quán ăn vì "mê" từng miếng thịt gà ta thơm ngon, đượm mùi lá ngải, thuốc bắc thơm phức trong bát nước sóng sánh, bốc khói nghi ngút, kích thích vị giác.
Cô gái bán gà rán đổi đời nhờ giống Lisa (Blackpink), khách đổ xô đến quánCô gái 17 tuổi đến từ miền Trung Thái Lan gây chú ý trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài giống ngôi sao Kpop Lisa (Blackpink). Lượng khách đến quán gà rán đông hơn trước nhưng cô chỉ nghĩ "do mình may mắn".
Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ chở khách lên núi ăn "đặc sản 2 chân"Mỗi ngày Hàng Minh Phúc (26 tuổi) chạy hơn chục cuốc xe chở khách từ dưới chân núi lên các quán gà núi Ma Thiên Lãnh (Hòn Sơn), "đút túi" gần 1 triệu đồng.
Quán nhậu bất ngờ cháy dữ dội, thực khách phải phen hú víaKhoảng 18h10' ngày 28/4, quán Gà Tre (đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều nhân viên và thực khách hốt hoảng.
Lạ miệng với món gà Mò miền caoVới hương vị đặc trưng không đâu có được, thứ gà luôn có những con vật sống ký sinh trên mình nay lại được các nhà hàng đặt tên cho mình. Bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp những quán gà mò như thế tại các vùng núi tây bắc, hay đông bắc Việt Nam…
Ăn “gà xác” đội lốt gà taGần đây, các quán “gà ta” mọc lên như nấm ở Sài Gòn. Thật bất ngờ, món gà “hương đồng gió nội”, thịt dai dai vì được cho rằng nuôi ở quê “đi bộ nhiều” lại chính là những con gà đẻ trứng, nuôi công nghiệp bị loại thải mà dân trong nghề gọi là “gà xác”!
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Hơn 10 tấn nội tạng bốc mùi thối suýt được tuồn ra thị trường cận TếtLực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện hơn 10 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc chuẩn bị được tuồn ra thị trường tiêu thụ dịp Tết, nhiều sản phẩm có dấu hiệu phân hủy, bốc mùi hôi thối.