"Số lượng phim trên mạng rất lớn, nếu tiền kiểm khó khả thi"Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng việc tiền kiểm phim trên mạng là bất khả thi, nhưng cũng có những lo ngại việc gỡ nội dung sai phạm trên mạng không còn nhiều ý nghĩa vì người xem đã kịp tải xuống.
Phim trên mạng khó kiểm duyệt nội dung, lúc được gỡ thì đã lan khắp xã hộiTheo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, với xu thế hiện nay, tiền kiểm với phim phổ biến trên không gian mạng là bất khả thi. Do vậy, cần phải chuyển sang hậu kiểm.
Mỹ yêu cầu Việt Nam xử lý vi phạm bản quyền phim trên mạngHiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) mới đây đã có đơn gửi Bộ VHTTDL, yêu cầu xử lý hành vi xâm phạm quyền tác giả với tác phẩm điện ảnh của MPA.
Xem phim đúng luật chơi TPP“Khi chúng ta đã đặt bút ký thì chúng ta phải theo luật thôi”, đạo diễn NSND Đặng Nhật Minh nói về việc cần có những trang xem phim trên mạng chính thống sau khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP đạt được thỏa thuận cuối cùng.
Kỷ lục mua vé trên mạng của Starwar 3Vào thứ hai 23/5, hai công ty chuyên bán vé xem phim trên mạng tại Mỹ đã cùng đưa ra số liệu cho biết: hơn 20% trong tổng số vé của bộ phim bom tấn “Sự trả thù của người Sith” tức Stars War III đã được phân phối trên mạng, lập một kỷ lục mới trong thương mại điện tử.
Lan Phương sau ly hôn: Trở lại phim trường, muốn tránh xa ồn ào để nuôi conLan Phương giành được quyền nuôi con sau phiên tòa hôm 17/9. Sau ly hôn, cô đã trở lại đoàn phim "Gió ngang khoảng trời xanh" và muốn bình yên để chăm con.
Chị đẹp Son Ye Jin tiết lộ ăn ức gà đến "phát ngán" để giữ dáng đi thảm đỏNữ diễn viên Son Ye Jin thừa nhận cô phải theo đuổi chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt đến mức mệt mỏi trước mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.
NSND Trọng Trinh dẫn dắt chương trình cảnh báo tội phạm công nghệ caoNSND Trọng Trinh sẽ đảm nhận vai trò MC chương trình “Cảnh giác 247” cảnh báo về các thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao bằng giọng kể giàu cảm xúc, giúp khán giả tiếp nhận thông tin dễ dàng.
Tại sao dòng phim về “tổng tài bá đạo” bị siết tại Trung Quốc?Tổng tài thường xuất hiện trong các phim ngôn tình tại Trung Quốc. Dòng phim lấy nhân vật chính là các doanh nhân giàu có kết hợp với cốt truyện lãng mạn, đôi khi phi lý, để thu hút lượt xem.
00:58Tùng Dương hát "Nỗi đau giữa hòa bình" trong đêm nhạc ở Hà NộiĐoạn clip ghi lại màn trình diễn nhạc phim "Mưa đỏ" của Tùng Dương đang gây chú ý trên mạng xã hội.
NSND Trung Anh: U70 đóng vai phản diện, tự hào về hai con giỏi giangHai con của NSND Trung Anh không theo nghiệp diễn mà chọn con đường riêng: Con trai làm IT, con gái nhận học bổng tiến sĩ tại Mỹ. Nghệ sĩ cho biết ông tôn trọng và tự hào về lựa chọn của các con.
Phim về tù nhân Côn Đảo ra mắt, khán giả tò mò nhưng chưa có lịch chiếuSau khi đoạn clip hậu trường về tù nhân Côn Đảo thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, bộ phim điện ảnh "Thanh âm vượt đại dương" vừa có buổi chiếu ra mắt dành cho giới chuyên môn.