"Số lượng phim trên mạng rất lớn, nếu tiền kiểm khó khả thi"Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng việc tiền kiểm phim trên mạng là bất khả thi, nhưng cũng có những lo ngại việc gỡ nội dung sai phạm trên mạng không còn nhiều ý nghĩa vì người xem đã kịp tải xuống.
Phim trên mạng khó kiểm duyệt nội dung, lúc được gỡ thì đã lan khắp xã hộiTheo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, với xu thế hiện nay, tiền kiểm với phim phổ biến trên không gian mạng là bất khả thi. Do vậy, cần phải chuyển sang hậu kiểm.
Mỹ yêu cầu Việt Nam xử lý vi phạm bản quyền phim trên mạngHiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) mới đây đã có đơn gửi Bộ VHTTDL, yêu cầu xử lý hành vi xâm phạm quyền tác giả với tác phẩm điện ảnh của MPA.
Xem phim đúng luật chơi TPP“Khi chúng ta đã đặt bút ký thì chúng ta phải theo luật thôi”, đạo diễn NSND Đặng Nhật Minh nói về việc cần có những trang xem phim trên mạng chính thống sau khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP đạt được thỏa thuận cuối cùng.
Kỷ lục mua vé trên mạng của Starwar 3Vào thứ hai 23/5, hai công ty chuyên bán vé xem phim trên mạng tại Mỹ đã cùng đưa ra số liệu cho biết: hơn 20% trong tổng số vé của bộ phim bom tấn “Sự trả thù của người Sith” tức Stars War III đã được phân phối trên mạng, lập một kỷ lục mới trong thương mại điện tử.
Dàn diễn viên "Chị Tư Hậu" sau hơn 6 thập kỷ giờ ra sao?Sau 63 năm kể từ ngày công chiếu "Chị Tư Hậu", NSND Trần Phương và NSƯT Mai Châu đã rời xa cõi tạm, NSND Trà Giang có cuộc sống bình yên ở tuổi 82 với niềm đam mê hội họa.
Báo Hàn đồng loạt tìm danh tính người phụ nữ đánh 2 cô gái Việt ở Hà NộiHàng loạt kênh truyền thông, mạng xã hội tại Hàn Quốc đăng tải thông tin liên quan tới vụ việc 2 cô gái Việt Nam bị 2 phụ nữ Hàn Quốc tấn công tại tiệm chụp ảnh tự động ở Hà Nội, gây xôn xao dư luận.
Cuộc sống kín tiếng gây tò mò của tài tử “Bản tình ca mùa đông”Bae Yong Joon là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn và là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt qua phim "Bản tình ca mùa đông". Ở tuổi 53, anh sống kín tiếng bên vợ con.
Sức hút của Phạm Băng Băng: Kiếm 200 triệu USD từ việc bán mỹ phẩmSau khi bị phạt vì trốn thuế, Phạm Băng Băng không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí Trung Quốc. Cô chuyển hướng kinh doanh mỹ phẩm và mang doanh thu lớn cho “nữ hoàng thảm đỏ”.
Hình ảnh nước biển chia hai màu tại Sầm SơnMới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh nước biển Sầm Sơn có hai màu tách biệt, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.
Nữ thủ khoa khối A00 gây sốt: Vẻ đẹp trí tuệ mới là bền vững nhấtNữ thủ khoa khối A00 Nguyễn Lê Hiền Mai - học sinh lớp 12 chuyên Hóa của Trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) - đang gây sốt bởi vẻ đẹp trong trẻo "thanh xuân vườn trường".
Diễn viên Hương Giang nói lý do luôn giấu mặt ông xãNữ diễn viên cho biết, mình và ông xã vừa đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Hương Giang vẫn giấu danh tính nửa kia để giữ sự riêng tư cho gia đình mình.