Đổ xô đi săn kho báu của phát xít Đức sau khi Hà Lan đăng bản đồCác nhà săn kho báu nghiệp dư ở Hà Lan đang mở cuộc tìm kiếm sau khi chính quyền công bố tấm bản đồ kho báu trị giá hàng triệu USD mà phát xít Đức được cho là từng chôn xuống.
Thùy Tiên "ăn gian" khi tham gia gameshow có Trường Giang, Lâm Vỹ DạSau "Sao nhập ngũ", Thùy Tiên, DJ Mie, Misthy tiếp tục hội ngộ tại chương trình "Bậc thầy săn thưởng" nhưng lại có dấu hiệu "mất đoàn kết" trong quá trình tham gia thử thách.
Lâm Vỹ Dạ phản hồi khi bị cho "quá ồn ào", gây khó chịu trong show thực tếLâm Vỹ Dạ tiết lộ cô giảm 10kg khi tham gia show thực tế, đồng thời lên tiếng phản hồi khi bị cho "quá ồn ào", gây khó chịu cho người xem.
Thợ săn kho báu nghiệp dư “ăn may” vớ hàng trăm món đồ, trị giá 19 tỷ đồngTrung bình một thợ săn kho báu nghiệp dư đào được “kho báu” trị giá gần 80 triệu đồng trong năm ngoái.
"Thợ săn” cổ vật nghiệp dư vớ được kho báu 300 tỷ đồng, lập kỷ lục GuinnessMột phát hiện khổng lồ về kho báu chứa tới gần 70.000 đồng tiền cổ từ thời Đồ Sắt đã lập kỷ lục Guinness thế giới khi trở thành kho báu lớn nhất được phát hiện ở quần đảo Anh.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Đào được kho báu đầy tiền vàng từ thế kỷ 14 trị giá gần 5 tỷ đồngMột nhóm thợ săn kho báu nghiệp dư ở Anh đã tìm thấy một kho báu tiền vàng và bạc từ thế kỷ 14 có thể trị giá gần 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng).
Hàng ngàn cổ vật quý từ thời trung đại được thợ săn nghiệp dư phát hiệnCây trâm hiếm có niên đại 1.100 năm cũng nằm trong số kho báu được những thợ săn kho báu nghiệp dư này tìm thấy.
"Kho báu" tỷ USD của Ukraine lọt tầm ngắm của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã "để mắt" tới nguồn khoáng sản của Ukraine khi đề xuất đổi đất hiếm lấy viện trợ.
"Ăn may" đào được kho báu hơn 3.000 đồng xu từ thế kỷ 4Hai thợ săn kho báu nghiệp dư vừa khai quật được hơn 3.000 đồng xu từ đầu thế kỷ 4 sau công nguyên nằm gần làng Raucwards, Anh sau khi tìm kiếm khu vực này trong nhiều năm.
Phát hiện "heo đất" chứa kho báu của người Viking gần 1.000 năm trướcMột thợ săn kho báu nghiệp dư trên đảo Man, Ai- len đã phát hiện ra một "con heo đất" của Thời đại Viking cách đây gần 1.000 năm tuổi chứa nhiều tiền xu và đồng bạc.
Ăn may vớ đồng xu vàng cổ trị giá 3 tỷ đồng ở cánh đồngMột thợ săn kho báu nghiệp dư đã lùng sục một cánh đồng ở hạt Kent, Anh và phát hiện ra một đồng tiền vàng được bảo quản hoàn hảo có niên đại gần 2.000 năm.