Thế giới trong tương lai với một tỷ robot hình người, Việt Nam sẽ ở đâu?Khi rào cản tài chính bị phá vỡ và trí tuệ nhân tạo lên ngôi, robot hình người sẽ dần hiện diện trong các gia đình như những chiếc smartphone.
Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép hơn 10.000 tỷ đồng qua biên giớiTheo điều tra, từ năm 2024 đến nay, các đối tượng đã vận chuyển trái phép hơn 10.000 tỷ đồng cho các đối tác là người Việt Nam và Trung Quốc tại thành phố Đà Nẵng và nhiều địa phương trên cả nước.
Một cá nhân vừa bị phạt 1,5 tỷ đồng, cấm "chơi" chứng khoán 2 nămNguyên nhân, cá nhân này đã sử dụng 19 tài khoản và cấu kết với 16 người khác để thao túng cổ phiếu. Song song, loạt công ty cũng bị UBCKNN "tuýt còi" do vi phạm về công bố thông tin.
Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Trợ lý Ngoại trưởng MỹĐại tướng Phan Văn Giang mong muốn hai nước tiếp tục hợp tác hơn nữa trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng luật pháp quốc tế, độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.
Ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế, ngân hàng chiến lược có động thái mới7 thành viên sáng lập và 6 thành viên chiến lược của Trung tâm Tài chính Quốc tế đã chính thức lộ diện, cam kết sẽ thực thi và cho ra kết quả, không chỉ dừng lại các "kế hoạch trên giấy".
Trường Giang phản hồi tranh cãi phim Tết về tình cha con bị cho "lỗi thời"Trước ý kiến cho rằng phim "Nhà ba tôi một phòng" lặp lại đề tài của nhiều phim Việt đã thành công trước đó, Trường Giang tự tin về sự khác biệt anh tạo nên.
Sân bay Long Thành chậm vì vắng bóng công nhân, Phó Thủ tướng ra chỉ đạoPhó Thủ tướng yêu cầu ACV làm việc ngay với các nhà thầu, làm rõ nguyên nhân giảm số cán bộ, công nhân trên công trường thi công sân bay Long Thành để tìm giải pháp khắc phục việc chậm tiến độ.
Lộ diện 7 thành viên sáng lập của Trung tâm Tài chính quốc tế tại TPHCMTrung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TPHCM còn bắt tay với FPT, VinaCapital phát triển quỹ đầu tư tài sản số 1 tỷ USD, mục tiêu là "token hóa" cả cà phê, hồ tiêu... để đưa ra thế giới.
Hà Nội: Bé trai rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đấtMột bé trai khoảng 5 tuổi bị ngã từ tầng 6 của tòa nhà cao tầng trong khu chung cư xuống đât. Cháu bé phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp cùng "lách qua cơn gió ngược, tìm điểm sáng”Đó là lời kêu gọi đồng thời là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại lễ ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế tại TPHCM sáng 11/2. Thủ tướng cũng "giao KPI" tìm ít nhất 50 nhà đầu tư trong 3 năm.
Lợi suất đến 5,5%/năm, tối ưu dòng tiền nhàn rỗi dịp Tết với Techcombank “Sinh lời tự động”Tính năng "Sinh lời tự động” từ Techcombank giúp người dùng tối ưu dòng tiền nhàn rỗi trong dịp Tết.
Tạm ứng 9 tỷ đồng, gỡ khó nợ lương tại 4 trung tâm y tế ở Cà MauSau khi có nguồn kinh phí tạm ứng, trung tâm y tế ở Cà Mau đã chi trả tiền lương, phụ cấp cho các nhân viên.