“Mì ống tre” - món ăn độc đáo xứ Mặt trời mọcĐiều đặc biệt của món Nagashi Somen là từng vắt mì sẽ được thả trôi trong một máng nước bằng thân tre. Cùng với đó, thực khách phải “nhanh tay lẹ mắt” dùng đũa tóm lấy món ăn của mình nếu không muốn ôm bụng đói ra về.
01:09“Mì ống tre”- món ăn buộc thực khách phải nhanh tay nếu không muốn bị đóiĐiều đặc biệt của món “Nagashi Somen” là từng vắt mì sẽ được thả trôi trong một máng nước bằng thân tre. Cùng với đó, thực khách phải “nhanh tay lẹ mắt” dùng đũa tóm lấy món ăn của mình nếu không muốn ôm bụng đói ra về!
Mùa hè Nhật Bản và 10 trải nghiệm đáng thửThời tiết mùa hè ở Nhật Bản nóng và ẩm đến mức khó chịu, nhưng cũng không ngăn cản được những hoạt động đầy thú vị dưới ánh nắng mặt trời.