Mẹ chồng ốm nằm viện, vợ nói một câu khiến tôi muốn "trả về nơi sản xuất"Tôi biết, mẹ tôi đã không có sự công bằng giữa con gái và con dâu. Nhưng xét cho cùng, làm gì có bà mẹ chồng nào thương con dâu như con gái. Thế mà vợ tôi lại...
Xiaomi - Samsung đổi ngôi: Từ uống rượu bồi tội đến hợp tác xe điệnSau 10 năm, vị thế của Xiaomi dần trở nên lớn mạnh trong lĩnh vực công nghệ. Trong khi đó, Samsung lại đối mặt hàng loạt khó khăn.
Nam sinh viên bị thao túng tâm lý, mất tiền oan vì tin nhắn “cô đơn quá!”Thủ đoạn lợi dụng sự thương cảm của người khác được nhắc đến là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nam sinh viên sập bẫy lừa đảo, mất tiền oan.
Hoa hậu H'Hen Niê xin lỗi sau đoạn clip phản cảm của chồng nhiếp ảnh giaSau khi vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết, vợ chồng cô rút kinh nghiệm, mong nhận được sự thông cảm từ khán giả.
Đang nấu ăn cho vợ, người chồng lấy xe rời chung cư ở TPHCM rồi mất tíchNgười đàn ông ở TPHCM đang nấu ăn bỗng lấy xe rời khỏi chung cư rồi mất liên lạc với gia đình 6 ngày qua. Gia đình tìm thấy xe máy và điện thoại của người này bên hồ nước trong Đại học Quốc gia TPHCM.
Tiết lộ bất ngờ của nam sinh Việt “mang A80 sang Hàn Quốc” gây sốtHoàng Thành Đạt - chủ nhân đoạn clip “mang A80 sang Hàn Quốc” gây sốt mạng xã hội - là cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược. Nam sinh bỏ dở ngành Y khi đang học năm thứ 2 vì nuôi một giấc mộng khác.
Thủ tướng Canada lên tiếng về đoạn video từng khiến Tổng thống Mỹ nổi giậnThủ tướng Canada Mark Carney xác nhận ông đã gửi lời xin lỗi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump về một quảng cáo chính trị vốn khiến nhà lãnh đạo Mỹ nổi giận.
Giữ rừng, để không “rưng rưng nước mắt”Không phải tự nhiên mà chúng ta đều biết đến một lời nguyền của rừng xanh, đó là “ăn của rừng, rưng rưng nước mắt”.
Thống nhất số lượng, nhân sự giới thiệu vào Bộ Chính trị, Ban Bí thưPhát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14, Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết Trung ương đã thảo luận dân chủ, kỹ lưỡng với sự nhất trí cao nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV.
Philippines ban bố tình trạng thảm họa quốc gia sau bão KalmaegiTổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr đã ban bố tình trạng thảm họa quốc gia sau khi bão Kalmaegi khiến ít nhất 114 người ở nước này thiệt mạng.
Khi cha mẹ bị phạt tiền nếu cưỡng ép con học quá sứcDù đồng tình với tinh thần của quy định mới, song tôi vẫn băn khoăn rằng, việc xử phạt sẽ dựa trên cơ sở nào và có tính khả thi đến đâu về mặt thực tiễn.
Thi thể cô gái trong cốp ô tô ở TPHCM: Người mẹ 2 lần cố mở cốp xeThân nhân của cô gái tử vong trong cốp ô tô ở TPHCM cho biết, họ có linh tính con gái trốn trong xe và hai lần cố mở cốp để kiểm tra, nhưng không thành công.