Chân dung nữ tử tù mua tinh trùng để mang thai trong trại giamXinh đẹp, lạnh lùng và chịu chơi hết cỡ là cách mà giới anh chị vùng biên xứ Lạng nói về “trùm ma túy” Nguyễn Thị Huệ.
Chuyên gia nghi ngờ nữ tử tù đã quan hệ trực tiếp để có thaiVề vụ việc nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ mang thai trong trại giam bằng cách mua tinh trùng của nam phạm nhân và tự bơm bằng xi lanh vào tử cung, cả 2 chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa nghi ngờ nữ tử tù đã quan hệ trực tiếp để có thể thụ thai.
Từ bỏ nhà to, cửa hàng thành phố, cặp vợ chồng đưa con về núi sốngMệt mỏi vì quay cuồng trong công việc, không gian sống chật chội, con cái không có nơi sinh hoạt, vợ chồng Chiến quyết định rời Ninh Bình về vùng núi Tuyên Quang sinh sống.
Mã số 5785: Vay nợ khắp nơi, nhà không còn gì để bán, vợ nghèo khẩn cầu cứu chồng"Tôi đi hỏi vay khắp nơi để gom tiền chữa bệnh cho chồng mà vẫn không đủ. Tôi thật sự bế tắc, không biết phải làm sao để tiếp tục lo cho anh Hậu", người vợ nghẹn ngào nói.
Quầy nước tung món cà phê rắc gián giá 166.000 đồng, mỗi ngày bán hơn 10 lyMột bảo tàng côn trùng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) gây chú ý khi ra mắt loại cà phê pha cùng ấu trùng sâu vàng sấy khô và rắc bột gián xay nhuyễn lên bề mặt với giá 45 tệ/ly (khoảng 166.000 đồng).
Top thương hiệu nệm bông ép được tin dùngNhững năm gần đây, nệm bông ép trở thành lựa chọn phổ biến tại Việt Nam nhờ thoáng khí, độ phẳng tốt và giá hợp lý, phù hợp với khí hậu nóng ẩm, giúp mang lại giấc ngủ dễ chịu và hỗ trợ cột sống hiệu quả.
Dầu hít Thái được nhiều người Việt dùng bị nhiễm khuẩn: Loạt nguy cơTừ món quà “thông mũi, thư giãn” được ưa chuộng, dầu hít Hong Thai nay bị phát hiện chứa vi khuẩn vượt mức.
Nhà cổ “độc nhất vô nhị”, đại gia trả giá triệu USD không bánNgôi nhà cổ 200 tuổi của một gia đình ở Đà Nẵng được giới nghiên cứu đánh giá là “độc nhất vô nhị”, nhiều đại gia đến hỏi mua, có người trả giá triệu USD nhưng gia chủ vẫn từ chối.
Valentino qua đời ở tuổi 93: Sắc đỏ huyền thoại và di sản tỷ USD để lạiHuyền thoại Valentino Garavani vừa qua đời ở tuổi 93, khép lại kỷ nguyên vàng son của thời trang Italy. Đằng sau sắc đỏ trứ danh là một đế chế kinh doanh tỷ đô đang đứng trước ngã rẽ lịch sử.
Nhan sắc mặn mà thời trẻ của NSND Minh HằngỞ tuổi 65, NSND Minh Hằng sống an nhiên, không thị phi. Ít ai biết rằng thời trẻ, nữ nghệ sĩ là người có đôi mắt sắc sảo khiến "vạn người mê".
Giới siêu giàu thế giới kêu gọi đánh thuế chính mìnhGần 400 triệu phú và tỷ phú đến từ 24 quốc gia đang kêu gọi các nhà lãnh đạo toàn cầu tăng thuế đối với giới siêu giàu.
Ông Lê Tùng Vân lĩnh 3 năm tù về tội loạn luânBị cáo Lê Tùng Vân vắng mặt tại tòa. HĐXX TAND huyện Đức Hòa (Long An) tuyên phạt ông Vân 3 năm tù giam.