Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250.000 đồng bán giá 5 tỷ đồngVới các thủ đoạn tinh vi, cặp vợ chồng trẻ đã mua những vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá từ vài trăm triệu đồng đến 5 tỷ đồng.
Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng sau một tuầnSo với đầu tuần trước, mỗi lượng vàng miếng SJC tăng 2,1 triệu đồng ở chiều thu mua, giá mua vàng nhẫn trơn cũng tăng 1,7 triệu đồng/lượng.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng thưởng hơn 190 triệu đồngĐứng xem múa lân, một tiểu thương người Singapore đã nhặt được tờ vé số trúng thưởng và đưa ra quyết định bất ngờ ngay sau đó.
Giá chung cư tăng cao, người ít tiền mua nhà ở đâu?Theo chuyên gia, người mua có thể tìm kiếm bất động sản ở những khu vực xa trung tâm. Điều này cần sự linh hoạt trong việc di chuyển nhưng là một giải pháp khả thi cho những ai có ngân sách hạn chế.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngCùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Pi có là giấc mơ đổi đời như bitcoin hay bong bóng tiền ảo?Sự kiện Pi Network chính thức lên sàn đã khiến hàng triệu người kỳ vọng về một kịch bản thành công như bitcoin. Liệu Pi có thực sự có giá trị hay chỉ là một bong bóng tài chính?
Lên Facebook mua vàng: Trả tiền thật, nhận vàng giảXuất hiện tình trạng vàng bị làm giả thương hiệu lớn được bán tại không ít hội nhóm trên Facebook. Chuyên gia khuyên người dân chỉ nên giao dịch ở những điểm mua bán vàng được Nhà nước cấp giấy phép.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Đồng Pi rớt thảm, "Pi thủ" thi nhau bán tháo vì lo mất trắngSau khi lên sàn, đồng Pi nhanh chóng lao dốc khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn vì lo sợ mất trắng. Trong khi một số người vẫn kỳ vọng giá sẽ phục hồi, không ít "Pi thủ" đã vội vã thoát hàng để cắt lỗ.