Mua nhà tại Mỹ chỉ với... 10 triệu đồng!Trong hình dung của nhiều người việc sở hữu một căn nhà tại Mỹ có vẻ là giấc mơ xa vời. Tuy nhiên thực tế là ở một số thành phố bạn chỉ cần bỏ ra 500 USD, tương đương hơn 10 triệu đồng đã có thể mua một căn hộ với 3 phòng ngủ…
Thống đốc nói gì về người Việt chuyển 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ?Thống đốc Lê Minh Hưng cho rằng, không có cơ sở nào cho thấy đây là dòng ngoại tệ được chuyển từ Việt Nam sang để mua nhà ở Mỹ.
Người Việt kể chuyện đấu giá BĐS ở Mỹ, bật mí chiêu đơn giản hạ gục chủ nhàXu hướng người Việt mua nhà tại Mỹ ngày càng tăng trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, việc mua nhà tương đối khó khăn, nếu khách mua không hiểu rõ pháp luật tại xứ cờ hoa.
Thúy Nga nói gì về việc bị cảnh sát Mỹ ập vào, "đuổi" ra khỏi nhà giữa đêm?"Tôi đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm, có cách thức mua nhà tại Mỹ, không mắc phải sai lầm ngu dại như tôi nữa", nghệ sĩ hài Thúy Nga nói.
Mua túp lều rách nát, trúng "kho báu" 30 triệu USD(Dân trí) – 2 người mua nhà tại Mỹ đã bỗng chốc trở thành triệu phú khi bất ngờ phát hiện trong gara ngôi nhà xập xệ họ mua là rất nhiều tác phẩm hội họa với trị giá ước tính lên tới 30 triệu USD.
Chuyên gia Phạm Chi Lan: Tôi thấy tiếc vì người Việt bỏ 3 tỷ USD mua nhà MỹXung quanh câu chuyện người Việt chi hơn 3 ty USD mua nhà tại Mỹ đang được dư luận quan tâm, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, đây là biểu hiện của quá trình giàu lên của đất nước. Tuy nhiên, bà Lan cho rằng, điều này cũng để lại nỗi buồn và tiếc nuối khi Việt Nam chưa có cơ chế để giữ chân hoặc hạn chế lượng tiền này đội nón ra đi.
"Cá mập" chi mạnh để bắt đáy hơn 7 tấn vàng, lộ tín hiệu đáng loTrong lúc giá vàng giảm mạnh, quỹ vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust lại bất ngờ mua ròng hơn 7 tấn vàng. Động thái bắt đáy này hé lộ những biến động lớn đang chờ thị trường phía trước.
Dự báo giá vàng sau 3 tuần giảm liên tiếpGiới phân tích cảnh báo kim loại quý có thể tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh. Mốc 4.000 USD/ounce trở thành ngưỡng hỗ trợ quan trọng trong tuần tới.
Giá vàng lao dốc gần 5 triệu đồng/lượng sau khi lập đỉnh tuầnSau chuỗi phiên tăng mạnh và lập đỉnh tuần ở mức 151,8 triệu đồng, giá vàng miếng SJC đảo chiều lao dốc trong những ngày cuối tuần. Chỉ trong 2 phiên giao dịch, mỗi lượng vàng mất gần 5 triệu đồng.
Vàng miếng SJC giảm 5 triệu đồng chỉ sau một phiên, dự báo còn giảmGiá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh, theo xu hướng của thế giới. Thị trường chịu sức ép từ đồng USD mạnh lên và tín hiệu thắt chặt tiền tệ của Fed. Tuần tới, đa số chuyên gia dự báo giá còn giảm.
Giá vàng trong nước, thế giới đồng loạt quay đầu giảmGiá vàng giảm trong bối cảnh thị trường vẫn đối mặt với rủi ro biến động lớn khi nhà đầu tư chờ đợi những tín hiệu chính sách tiếp theo từ Fed dưới thời tân Chủ tịch Kevin Warsh.
Công an thông báo truy tìm tiền giảCao Đình Lâm mang theo máy in đi khắp nơi để in tiền giả rồi vào tiệm tạp hóa mua hàng, đổi tiền thật. Công an đề nghị người dân đang sở hữu loại tiền giả mệnh giá 5.000 đồng cần phải giao nộp.