Nghỉ học từ sớm, cô gái mở quán ăn vặt, doanh thu gần 700 triệu đồng/thángĐam mê khởi nghiệp, cô gái Thanh Ngân quyết định bỏ học từ sớm, một mình kinh doanh quán ăn vặt. Giờ đây, Ngân có thể nuôi cả gia đình bằng tiền kiếm được từ quán.
Tùng Dương mở quán ănMở quán ăn khá hoành tráng trên đường Chả Cá cùng với một người bạn, Tùng Dương cho rằng đó cũng là một thử nghiệm của anh trong lĩnh vực kinh doanh. Dù không có nhiều năng khiếu về "món" này nhưng anh làm với một quyết tâm và niềm yêu thích.
Nhật Bản mở quán ăn cho những người thích sống khép kínQuán ăn được dành riêng cho những thực khách ưa thích cuộc sống nội tâm khép kín, không muốn giao tiếp, thậm chí bằng mắt, với bất kỳ ai trong suốt bữa ăn của họ.
Chi cả trăm triệu đồng để mở quán ăn, cà phê nhượng quyền có dễ sống?Theo chuyên gia, dù các mô hình nhà hàng, cà phê nhượng quyền đã đóng gói công thức nhưng người đầu tư không nên kỳ vọng chỉ cần bỏ tiền ra là chắc thắng.
Dân tiếp tục phá rào chắn, mở quán ăn trên tuyến cao tốc dài nhất Việt NamChuyện thật tưởng như đùa xảy ra nhiều năm nay tại tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.
Bắt nghi phạm người Trung Quốc trốn nã đến Cần Thơ mở quán ănChiều 3/10, nguồn tin từ phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục cảnh sát truy nã (C52) bắt giữ Lu Ping (tên tiếng Việt là Lục Bình, 35 tuổi).
01:42Dân tiếp tục phá rào chắn, mở quán ăn trên tuyến cao tốc dài nhất Việt NamChuyện thật tưởng như đùa xảy ra nhiều năm nay tại tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.
Lương thấp, giáo viên bán hàng online, hiệu trưởng tranh thủ trồng míaLương thấp, nhiều giáo viên phải vừa dạy học vừa bán hàng online, mở quán ăn, hay thậm chí cuốc nương làm rẫy… để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
02:17Thất nghiệp vì đại dịch, phi công bán quán ăn ở vỉa hè để mưu sinhDù có hơn 20 năm kinh nghiệm, nhưng viên phi công người Malaysia vẫn bị thất nghiệp sau khi đại dịch Covid-19 "càn quét" khắp thế giới. Để tiếp tục mưu sinh, anh đã mở quán ăn ngoài vỉa hè.
Thất nghiệp vì đại dịch, phi công bán quán ăn ở vỉa hè để mưu sinhDù có hơn 20 năm kinh nghiệm, nhưng viên phi công người Malaysia vẫn bị thất nghiệp sau khi đại dịch Covid-19 "càn quét" khắp thế giới. Để tiếp tục mưu sinh, anh đã mở quán ăn ngoài vỉa hè.
01:41Dân Thủ đô không hề e ngại "tử thần"Bất chấp sự cảnh báo nguy hiểm của những bốt điện, trạm biến thế, nhiều người dân vẫn vô tư buôn bán trà đá, mở quán ăn vỉa hè, thậm chí cả quán cắt tóc cố định ngay bên cạnh bốt điện.
Dân hết tiền ăn chơi, nhà hàng phá sản cả loạtVốn được cho là nghề kiếm “tiền tươi thóc thật” nhanh nhất nên nhiều người đua nhau mở quán ăn, nhà hàng. Tuy vậy, trong giai đoạn khó khăn, nhiều chủ hàng ăn đã cụt vốn sau một thời gian ngắn nuôi mộng làm giàu.