Hấp dẫn những món ngon từ dừa Bến TreChiếm 1/3 sản lượng dừa trên khắp cả nước, xứ sở dừa Bến Tre đồng thời cũng là quê hương của vô vàn những món ngon được làm từ chính trái dừa.
Bí quyết để “chốt” hàng nghìn đơn nông sản trên TikTok ShopTừ những phiên livestream đầy ắp tiếng cười đến kỷ lục “chốt” hàng nghìn đơn hàng nông sản chỉ trong vài giờ, nhà sáng tạo nội dung Huyền Phi cho biết bí quyết để bán đắt nằm chính ở hai chữ “buôn vui”.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
Tài tử Hàn Quốc nhắm mắt, toát mồ hôi khi ăn đuông dừa ở Việt NamGạt bỏ nỗi sợ ban đầu, Lee Kwang Soo vẫn can đảm thử món đuông dừa - trải nghiệm giúp anh hiểu thêm về sự táo bạo và phong phú trong ẩm thực Việt Nam.
Gợi ý loạt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ làmCác gia đình chăm chút mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vừa để giữ gìn phong tục, vừa để nuôi dưỡng nếp nhà và mở đầu cho một mùa Tết sum vầy.
Tự làm rau câu hình cá dâng lễ Táo quân chỉ trong vài bướcRau câu hình cá là món tráng miệng được nhiều gia đình lựa chọn dâng lễ ông Công, ông Táo nhờ hình thức đẹp mắt, ý nghĩa may mắn và cách thực hiện đơn giản với nguyên liệu dễ tìm.
Kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu thực phẩm dễ hư tại lễ hội lần đầu tổ chức"Các loại thực phẩm dễ hư như nước cốt dừa được kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu để phục vụ truy xuất nguồn gốc", thành viên Ban tổ chức lễ hội lần đầu diễn ra ở TPHCM khẳng định.
Một ngày ở Hà Nội, khách Tây chi tiêu tiết kiệm hết 690.000 đồng và khen rẻVới ngân sách 24 bảng Anh (hơn 800.000 đồng), vị khách người Anh thử chi tiêu chắt bóp khi ở Hà Nội một ngày xem hết bao nhiêu. Cuối ngày, cô tổng kết hết 690.000 đồng và bất ngờ vì rẻ.
ShopeeFood “bắt tay” B.O.F chiêu đãi tuần lễ đại tiệc sinh nhậtMùa lễ hội cuối năm trở nên sôi động hơn khi ShopeeFood “bật chế độ” đón sinh nhật. Đây là cơ hội để người dùng có thể thỏa sức ăn ngon với loạt ưu đãi độc quyền từ B.O.F và các thương hiệu khác.
Chàng trai Đức đi khắp TPHCM tìm ổ bánh mì ngon nhất, kết quả gây bất ngờChristian - một vị khách đến từ Đức - khiến nhiều người tò mò khi kiên trì đi qua hàng loạt tiệm bánh mì lớn nhỏ tại TPHCM, với mục tiêu khá đặc biệt: Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất thành phố.
Ăn chè ở TPHCM, khách Tây choáng khi nhận mâm 16 món “đủ cho 10 người”Thưởng thức ẩm thực đường phố ở Việt Nam trở thành kỷ niệm khó quên với hai du khách người Anh, khi quán chè tại TPHCM khiến họ “đứng hình” vì khẩu phần quá lớn, nhưng mức giá rẻ đến khó tin.
Cặp đôi Thổ Nhĩ Kỳ dành 24 tiếng ăn 10 món đường phố dưới 1 USD ở TPHCMLần đầu đến Việt Nam, hai du khách Thổ Nhĩ Kỳ dành hẳn một ngày để tham quan và khám phá ẩm thực đường phố ở TPHCM. Cả hai đều không khỏi bất ngờ với hương vị và giá cả những món mình thưởng thức.