Giải cứu cúc mâm xôi: Người phố thị mua hoa, san sẻ âu lo cùng nhà vườnCác đợt kêu gọi “giải cứu” cúc mâm xôi xuất hiện tại TPHCM, mức giá phổ biến 100.000-130.000 đồng/cặp, nhằm hỗ trợ nông dân miền Tây giảm bớt thiệt hại.
Thư Kỳ rạng rỡ ở tuổi 50, nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hoaỞ tuổi 50, diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Thư Kỳ gây chú ý với sắc vóc trẻ trung và sự nghiệp thăng hoa. Cô vừa được trao giải Nhân vật điện ảnh của năm tại giải Giới phê bình phim Thượng Hải.
TPHCM tri ân Anh hùng Võ Thị SáuRất đông du khách, người dân, cán bộ TPHCM đã đến viếng, dâng hương trong ngày giỗ thứ 74 của Anh hùng Võ Thị Sáu tại Côn Đảo.
Nữ hoạ sĩ vẽ 37 tranh sơn mài từ những ký ức thanh xuânHoạ sĩ Trà My đã giới thiệu gần 40 bức tranh sơn mài, được vẽ từ ký ức và những giấc mơ thầm lặng của mình.
Chàng trai Trung Quốc mổ lợn, gói 10.000 bánh lá mời 4.000 người lạ ăn TếtChuẩn bị sẵn 3 con lợn và gói 10.000 chiếc bánh, một TikToker người Trung Quốc dự định mời khoảng 500-600 người lạ tới quê mình ăn Tết. Cuối cùng, con số đã lên tới 4.000 người vượt quá tưởng tượng.
Người kết duyên quýt Jeju với chanh rừng ở thung lũng đá vôi Phủ QuỳGiữa thung lũng đá vôi Phủ Quỳ, một nông dân Nghệ An lai ghép quýt Jeju với chanh rừng, canh tác thuận tự nhiên, tạo nên giống quýt Nghệ HT01 ngọt sâu, thơm lành, mang giá trị kinh tế bền vững.
Phụ nữ phải xinh đẹp, vậy nên đàn ông trả tiền khi hẹn hò là đương nhiênChẳng có gì là bất công khi người đàn ông thanh toán cho buổi hẹn hò với cô gái mà họ yêu mến.
02:21Mã số 5631: Mắc bệnh động kinh, người mẹ hái thuốc nuôi 3 con trong căn nhà dột nátTrong căn nhà nhỏ nằm cheo leo lưng chừng núi, chị Thúy vẫn lặng lẽ chống chọi căn bệnh động kinh để nuôi 3 con. Ăn không đủ no, cái nghèo đói cứ bủa vây lấy gia đình chị nhiều năm qua.
Sau một năm mất vợ, cuộc sống của chồng Từ Hy Viên khiến nhiều người xót xaSau khi nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên qua đời, cuộc sống của chồng cô - DJ Koo (Koo Jun Yup) - gần như đảo lộn hoàn toàn.
Thêm một ca khúc hay về Hà Nội bước ra từ phim"Hà Nội ơi thương nhớ" của nhạc sĩ Lê Anh Dũng kể về Hà Nội với cảm xúc tự nhiên, gần gũi, đó là hình ảnh “chiều bến nước soi bóng đôi bờ”, “Tháp Bút gieo thơ”, “hương hoa sữa trong gió heo may”.
Tôi gửi con về ngoại, mặc váy gợi cảm, chồng vẫn quay lưngTôi đã cố gắng tạo ra những cơ hội để hâm nóng tình cảm, nhưng lần nào anh cũng kêu mệt rồi quay lưng đi ngủ. Trong bóng tối, tôi nằm đó, nước mắt chảy ướt gối, tự hỏi mình đang cố gắng vì điều gì?
Hoa đào nhuộm đỏ phố phường Hà Nội khi tháng Chạp vừa chạm ngõChỉ còn 1 ngày nữa là bước sang tháng Chạp năm Ất Tỵ, sắc hoa đào đã nhuộm hồng nhiều góc phố Thủ đô. Từ chợ dân sinh đến các ngõ phố, không khí Tết dường như đến sớm hơn trong nhịp sống thường ngày.