01:00TS Lê Anh Tuấn nói về kênh đầu tư vào vàngTS Lê Anh Tuấn nhận định về việc đầu tư vào vàng có hiệu quả hay không trong năm 2024.
Thủ tướng bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Ngoại giaoBộ Ngoại giao vừa có thêm 3 tân thứ trưởng gồm các ông Nguyễn Mạnh Cường, Ngô Lê Văn và Lê Anh Tuấn.
GS Lê Anh Tuấn được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà NộiNgày 15/4, GS.TS Lê Anh Tuấn được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà Nội thay cho ông Hoàng Minh Sơn trước đây đã lên làm Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vào tháng 10 năm 2020.
00:34TS Lê Anh Tuấn nói về các kênh đầu tư sáng giá năm 2024Các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản hay trái phiếu doanh nghiệp có triển vọng trong năm 2024.
Quảng Bình: Gần 70 triệu đồng đến với em Lê Anh Tuấn“Dù em đã cố gắng hết sức đưa mẹ đi chữa trị hàng chục bệnh viên, nhưng do mắc phải căn bệnh hiểm nghèo nên mẹ em đã không thể qua khỏi…”. Cậu bé Tuấn nước mắt tuôn rơi khi nói về sự ra đi mãi mãi của người mẹ.
Kiến trúc sư Lê Anh Tuấn tư vấn điều hòa giúp tiết kiệm không gianNgười tiêu dùng có thể lựa chọn điều hòa vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì về lâu dài.
3 Thứ trưởng Bộ GTVT được điều động làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng từ 1/3Các ông Nguyễn Xuân Sang, Nguyễn Danh Huy và Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ GTVT, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng, theo quyết định của Thủ tướng.
02:10Thầy Lê Anh Tuấn nhận định Đề thi môn Toán Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2thi tốt nghiệp THPT môn Toán
Trưởng Công an huyện ở Nam Định xin nghỉ hưu trước 4 nămCòn hơn 4 năm công tác, Thượng tá Lê Anh Tuấn, Trưởng Công an huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định), xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện trong việc sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ.
"Cá mập" tỷ USD mách nước đầu tư năm 2025Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Đầu tư của quỹ Dragon Capital, cho rằng, vàng không phải kênh đầu tư quá vượt trội so với các kênh khác như bất động sản, chứng khoán hay trái phiếu trong năm 2025.
Người trúng tuyển giám đốc ở TPHCM từng bị ngăn cản thi vào "ghế nóng"Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM, chia sẻ khi nghe thông tin thi tuyển chức danh này, nhiều người đã ngăn cản ông vì cho rằng đó là chiếc ghế nóng. An toàn nhất là tiếp tục làm ở nơi cũ.