Bắt đầu kiểm tra tay nghề lao động đi Hàn QuốcGần 1.500 người lao động Việt Nam đã đăng ký kiểm tra tay nghề sẵn sàng đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc.
03:09Nhật Bản kiểm tra tay nghề phẫu thuật của bác sĩ trẻ bằng giấy gấp siêu nhỏ, sushi và côn trùngBệnh viện tại Nhật Bản kiểm tra tay nghề phẫu thuật của bác sĩ trẻ bằng giấy gấp siêu nhỏ, sushi và côn trùng
Kiểm tra tay nghề sinh viên y khoa bằng cuộc thi xếp giấy origamiBệnh viện Kurashiki (Tokyo, Nhật Bản) đã tiến hành một phương pháp mới để đánh giá khả năng kiên nhẫn, khéo léo và tỉ mỉ của các sinh viên y khoa bằng cách tổ chức một cuộc thi bấm giờ về kỹ thuật xếp giấy origami siêu nhỏ và làm sushi siêu nhỏ.
Hàn Quốc chấp nhận bác sĩ nước ngoài để giải quyết khủng hoảng y tếHàn Quốc cho biết sẽ cho phép bác sĩ nước ngoài vào làm việc tại các bệnh viện của nước này, sau khi kiểm tra tay nghề nghiêm ngặt.
2.469 người trúng tuyển kỳ thi tiếng Hàn ngành ngư nghiệpNgày 16/12, Trung tâm Lao động ngoài nước đã thông báo kế hoạch tổ chức kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực cho người lao động (NLĐ) đạt yêu cầu tại kỳ thi tiếng Hàn trong ngành ngư nghiệp.
Honda tăng cường chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng cho nhân viênLuôn chú trọng nâng cao chất lượng của những dịch vụ đó thông qua các hoạt động đào tạo, kiểm tra tay nghề của đội ngũ nhân viên quan hệ khách hàng và kỹ thuật viên dịch vụ tại các cửa hàng, Honda Việt Nam đã tổ chức vòng Chung kết Hội thi ”Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2018” tại Vĩnh Phúc.
Khánh thành nhà Nhân ái do bạn đọc tặng 2 chị em mồ côi ở Vĩnh LongPhó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phước khẳng định, trường hợp của Yến Nhi rất khó cất nhà vì không đất, cha chết, mẹ bỏ rơi. Nhưng nhờ sự quyết tâm của báo Dân trí và Công an tỉnh mà 2 em có chỗ ở tử tế.
Cục Việc làm làm việc với An Giang về hỗ trợ việc làm bền vữngĐoàn công tác của Cục Việc làm thuộc Bộ Nội vụ, do Cục trưởng Vũ Trọng Bình làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại Sở Nội vụ tỉnh An Giang về quản lý lao động, việc làm và hỗ trợ việc làm bền vững.
Thủ tướng: Gỡ thẻ vàng IUU của EC "phải làm bằng được và không thể kéo dài"Thủ tướng nhấn mạnh rằng gỡ thẻ vàng IUU là việc không thể không làm và không thể kéo dài, phải làm bằng được. Vì danh dự của đất nước, của quốc gia, đồng thời cũng là vì nghề cá phát triển bền vững.
Hàn Quốc: Bệnh viện suýt trao nhầm trẻ sơ sinh, ngành y tế ra cảnh báo khẩnTrước các sự việc hy hữu này, cơ quan chức năng Hàn Quốc cũng đã phát đi cảnh báo an toàn khẩn cấp, yêu cầu các bệnh viện tăng cường kiểm tra và xác minh thông tin để ngăn chặn tái diễn.
Đà Nẵng, Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học từ chiều 6/11 để tránh bãoTrước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đã cho học sinh nghỉ học từ chiều 6/11.
Làm sao để nhân viên lắp ốc vít, sửa ô tô cũng nói tốt tiếng Anh?Đại diện một trường cao đẳng nghề nêu rõ mong muốn lãnh đạo ngành giáo dục Hà Nội có kế sách mạnh mẽ trong việc dạy tiếng Anh cho sinh viên trường nghề.