Những nét độc đáo của kiệt tác kiến trúc DOJI TowerHãy cùng khám phá những nét độc đáo của công trình mang vẻ đẹp huyền thoại giữa lòng Thủ đô ngàn năm văn hiến - DOJI Tower!
Chuỗi sự kiện mừng khánh thành của kiệt tác kiến trúc DOJI TowerNgày 6/9/2019, Tập đoàn DOJI chính thức khánh thành Tòa nhà DOJI Tower – Trụ sở chính của Tập đoàn và là Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất Việt Nam với không gian kiến trúc “độc nhất vô nhị”. Đây là công trình kiến trúc tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, với vẻ đẹp tráng lệ tựa như viên kim cương khổng lồ với những giác cắt hoàn mỹ, rực sáng của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.
Ngắm vẻ đẹp thiên nhiên của Đà Nẵng từ căn hộ Cora TowerTổ hợp căn hộ cao 25 tầng nhưng sở hữu tầm nhìn rộng mở nhờ vị trí đắt giá lõi trung tâm đô thị Sun NeO City phía Nam Đà Nẵng, bao quanh bởi sông, núi, biển hòa cùng nhịp sống đô thị nhộn nhịp.
Chiến lược nâng tầm quần thể Sun Elite City của KPFCái bắt tay chiến lược giữa Sun Group và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới được kỳ vọng sẽ đưa Sun Elity City thành quần thể đô thị đa tiện ích đẳng cấp quốc tế tại trung tâm Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Tập đoàn DOJI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng trong và ngoài nướcTháng 10, Tập đoàn DOJI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng trong và ngoài nước, đánh dấu những cột mốc trên hành trình phát triển, minh chứng cho tầm nhìn và năng lực của doanh nghiệp Việt.
Khai trương DOJI Tower và Trung tâm trang sức cao cấp tại TPHCMTiếp nối những thành công đã đạt được, sự kiện khai trương tòa nhà DOJI Tower TPHCM và Trung tâm Trang sức cao cấp vào ngày 22/4 đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của DOJI tại TPHCM.
Người dân mua vàng, trải nghiệm văn hóa tại Lễ hội vàng của DOJI ngày vía Thần TàiHơn 200 trung tâm trang sức DOJI trong 3 ngày tổ chức "Lễ hội Vàng - Xuân An Khang" từ ngày 5/2 đến ngày 7/2 (tức ngày mùng 8 đến mùng 10 tháng Giêng) đã thu hút đông đảo khách tới mua vàng, tham quan và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, lễ hội.
Trung tâm trang sức cao cấp DOJI Tower TPHCM trước ngày khai trươngChỉ còn vài ngày nữa, trung tâm mua sắm trang sức sang trọng, đẳng cấp sẽ ra mắt tại trung tâm quận 1. Hiện mọi công đoạn đang được gấp rút hoàn tất.
Điểm đến mới của du lịch Thủ đôChiều ngày 6/12, gần 40 đại diện đơn vị lữ hành trên địa bàn Hà Nội đã thăm quan tại tòa nhà DOJI Tower với mong muốn tìm kiếm một điểm đến du lịch văn hóa kết hợp trải nghiệm mua sắm, ẩm thực cho khách du lịch khi tới Thủ đô.
Tiểu thuyết viết bằng AI giành giải lớn làm dậy sóng giới văn học Nhật BảnNữ tác giác Qudan Rie (SN 1990) đã gây tranh cãi khi sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để viết 5% nội dung tiểu thuyết “Sympathy Tower Tokyo” và giành giải thưởng văn học Akutagawa danh giá ở Nhật.
Mẫu nhà dành cho những người yêu thích lối sống tối giản tại Vinhomes Green ParadiseCác sản phẩm thấp tầng với triết lý “Less is more” tại Vinhomes Green Paradise được huyền thoại thiết kế thế giới Gensler chắp bút theo hướng khác biệt, không phô trương, không cầu kỳ, mà chạm vào giá trị sống cốt lõi của con người.
DOJILAND đưa kỹ nghệ chế tác kim hoàn vào bất động sảnĐại diện DOJILAND cho biết, bất động sản hạng sang, giống như trang sức cao cấp, không chỉ là biểu trưng của sự xa hoa, mà còn lưu giữ vẻ đẹp vượt thời gian, sự kết tinh của nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế từ đôi tay con người.