Cách chức hiệu trưởng hơn một tháng không đến trụ sở làm việcLiên quan đến việc hiệu trưởng ở Gia Lai "bặt vô âm tín", hơn một tháng không đến trụ sở, UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức.
Hiệu trưởng vẫn "bặt vô âm tín" sau hơn một tháng không đến trụ sởHiệu trưởng Trường THCS Lê Văn Tám ở tỉnh Gia Lai vẫn vắng mặt, không đến làm việc hơn một tháng qua. Các giáo viên đã tìm đến nhà và liên hệ qua điện thoại nhưng bất thành.
Chủ tịch xã bỏ nhiệm sở suốt hơn một thángSau khi bị kỷ luật cảnh cáo, một chủ tịch xã ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh không đến trụ sở làm việc.
Nghi vấn Phó Chủ tịch xã mất tích vì liên quan đến nợ nầnÔng Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã không đến trụ sở làm việc gần 2 tuần nay.
Đề nghị bãi nhiệm Phó Chủ tịch phường "mất tích" gần 2 thángLiên quan vụ Phó Chủ tịch Phường Ghềnh Ráng "mất tích", không đến trụ sở làm việc, phường này đã họp kiểm điểm và đề nghị TP Quy Nhơn bãi nhiệm chức vụ của nữ cán bộ.
Bầu nhân sự thay thế chủ tịch xã bỏ nhiệm sởÔng Lê Quang Hùng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh, thay thế ông Mai Anh Lý. Ông Lý trước đó bị phản ánh không đến trụ sở tiếp dân sau khi bị kỷ luật Cảnh cáo.
Chủ tịch Hội Nông dân biến mất cùng khoản nợ hàng tỷ đồngĐã nhiều tháng qua, ông Hoàng Văn Bốn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) - không đến trụ sở làm việc sau khi có đơn gửi Huyện ủy Triệu Sơn xin nghỉ phép đi chữa bệnh. Sự vắng mặt bất thường của vị lãnh đạo Hội Nông dân còn liên quan đến khoản nợ hàng tỷ đồng tiền phân bón trả chậm...
Cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy “mất tích” sau khi bị tố nhận tiền chạy việc?Một Phó Trưởng phòng Xây dựng Đảng, thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình từ ngày 16/10 đến nay không đến trụ sở làm việc. Phía Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình đã gửi thông báo đến gia đình và tìm đến nhà riêng của cán bộ này nhưng cán bộ này đã “mất tích”. Điều đặc biệt là người này đang bị tố cáo có hành vi nhận tiền chạy việc.
Vụ tai nạn 3 người chết ở Phú Yên: Tạm giữ tài xếLàm việc với công an, tài xế lái ô tô khách gây tai nạn ở Phú Yên khiến 3 người tử vong chỉ xuất trình được giấy phép lái xe hạng C. Theo quy định bằng lái này không đủ điều kiện điều khiển xe 54 chỗ.
Mâu thuẫn vì chiếc điếu cày, đâm chết người trong quán cà phê ở TPHCMTrong lúc mượn chiếc điếu cày để hút thuốc lào, 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng tại quán cà phê ở TPHCM.
Bảo vật quốc gia, cổ vật hàng trăm năm tuổi cất ở… nhà để xe, góc sânNhiều cổ vật, bảo vật ở Bảo tàng Hà Tĩnh do thiếu nơi trưng bày nên phải để trong nhà để xe và góc sân. Trong khi đó, dự án xây dựng bảo tàng hơn 200 tỷ đồng đang bỏ ngỏ ngày khởi công.
Thẩm phán ngăn ông Trump buộc 2.200 nhân viên USAID nghỉ hành chínhMột thẩm phán liên bang của Mỹ đã đề nghị chính quyền Tổng thống Donald Trump tạm dừng kế hoạch buộc 2.200 nhân viên của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tạm nghỉ hành chính.