Tôi rất bực bội vì vợ thích khoe con trên mạng xã hộiTôi và vợ thường xuyên mâu thuẫn vì chuyện hình ảnh của con.
Liên tục khoe con trên mạng xã hội: Hại cho trẻMạng xã hội là thế giới ảo và tiềm ẩn nguy hiểm. Đặc biệt, việc khoe ảnh con quá nhiều lên mạng xã hội sẽ để lại những hậu quả mà các bậc phụ huynh không lường trước được.
Tại sao nên ngừng việc chụp ảnh và khoe con trên mạng xã hội?Không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và cách phát triển tâm hồn trẻ mà việc chụp ảnh rồi đưa lên mạng xã hội còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khác.
Mẹ khoe con giật mình nghe hỏi: "Con không học giỏi nữa, mẹ có còn thương?"Những cuộc tranh luận quanh vấn đề khoe điểm, khoe con trên mạng xã hội nếu diễn ra một cách văn minh thì đó là cuộc đối thoại hữu ích cho giáo dục.
Lê Hoàng phản đối bố mẹ “nghiện” khoe ảnh cởi truồng của con trên mạngĐạo diễn Lê Hoàng cho rằng, ông ngao ngán khi thấy cảnh nhiều ông bố bà mẹ “nghiện” khoe con trên mạng xã hội, nhiều người còn đăng những bức ảnh con cái cởi truồng.
Tại sao ai cũng thích khoe con?Nhân đọc bài “Vẫn tích cực khoe bảng điểm của con” của tác giả Lê Đăng Đạt đăng trên Dân trí, tôi thấy sao mà đúng với thực tế bây giờ quá. Dường như việc khoe con trên mạng đang trở thành “mốt” của các phụ huynh.
Người đẹp Nga khoe con giữa nghi vấn con trai không phải của cựu vương MalaysiaNgười đẹp Nga Oksana Voevodina đã đăng ảnh khoe con trên mạng xã hội và nói rằng “dòng máu Malaysia” chảy trong người cậu bé, sau khi cựu vương Malaysia Muhammad V bày tỏ hoài nghi liệu bé trai 2 tháng tuổi này có phải là con ruột của ông hay không.
Nhóm thanh thiếu niên đi xe máy cầm phóng lợn quay video khoe chiến tíchNhóm thanh thiếu niên ở Ninh Bình đi xe máy, che biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, cầm theo ná, phóng lợn, quay phim, chụp ảnh đăng trên mạng xã hội để câu view, câu like và khoe chiến tích.
Từ vụ Ngân 98: Khi lối sống "khoe thân, khoe của" thành công cụ kiếm tiềnTheo chuyên gia tâm lý, sự hào nhoáng trên mạng tạo ra uy tín giúp những người như Ngân 98 thao túng được công chúng, thúc đẩy việc kinh doanh sản phẩm phạm pháp.
NSND Xuân Bắc: "Cần hạn chế các tài khoản ảo trên mạng xã hội"NSND Xuân Bắc cho rằng, đã đến lúc cần hạn chế tối đa tài khoản ảo, đồng thời khuyến khích người dùng mạng xã hội đăng ký bằng tên thật, thông tin thật.
Hoàng Hường từng tung tiền như mưa, khoe nhà đắt tiền trước khi bị khởi tốTrước khi bị khởi tố, doanh nhân Hoàng Thị Hường từng có nhiều hành động tung tiền, khoe của phản cảm trên mạng xã hội.