Cựu cán bộ Thành đoàn Đà Nẵng lừa “chạy" việc, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồngMặc dù không có khả năng xin việc làm nhưng Vũ đã đưa ra thông tin gian dối để lừa “chạy" việc, chiếm đoạt số tiền lớn của nhiều người.
Lừa “chạy việc” hơn 7 tỷ đồng, giám đốc công ty hướng nghiệp lĩnh ánDù không có khả năng xin việc làm cho người khác nhưng Phạm Văn Tốt vẫn đưa ra thông tin gian dối để lừa trên 50 người chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Giả danh thư ký lãnh đạo Bộ Công an lừa đảo chiếm đoạt hơn 5,7 tỷ đồngDù không có khả năng xin việc làm, xin học vào các trường nhưng Sơn đã tự nhận mình là thư ký của lãnh đạo Bộ Công an để lừa đảo chiếm đoạt trên 5,7 tỷ đồng.
Bắt giam nữ quái lừa chạy việc chiếm đoạt trên 1,3 tỷ đồngĐưa ra thông tin gian dối rằng bản thân có khả năng xin việc làm cho người khác, Tuyết đã nhận hơn 1,3 tỷ đồng của nhiều người đến xin việc rồi chiếm đoạt số tiền này.
Nữ tạp vụ Viện Kiểm sát Tối cao lừa đảo hàng trăm triệu đồngLợi dụng danh nghĩa làm việc tại Cơ quan đại diện phía Nam Viện KSND Tối cao, nữ tạp vụ đưa nhiều người “vào tròng” khi tung tin sai sự thật về khả năng xin việc làm, mua xe hơi hóa giá trong cơ quan nhà nước.
Nhân viên đội trật tự đô thị “nổ” quan hệ rộng để lừa chạy việcMặc dù là nhân viên đội trật tự cảnh quan đô thị không có khả năng xin việc làm nhưng Chinh vẫn “nổ” với nhiều người là có khả năng xin được việc làm vào ngành công an, y tế và lừa đảo để chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ.
Hà Nội: “Nữ quái” lừa đảo “chạy việc” vào đơn vị công anDướng “nổ” với vợ chồng Huế - Cường rằng mình có khả năng xin việc làm vào các đơn vị công an. Tin lời Dướng, vợ chồng Huế - Cường đã “quảng cáo” với nhiều người, trong đó đã nhận hơn 900 triệu đồng của 3 người để “chạy việc”.
Lừa xin việc, nguyên cán bộ Viettel chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng,Dù không có khả năng xin việc làm, nhưng do muốn có tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân nên Nguyễn Duy Nhật bịa chuyện Viettel Hà Tĩnh đang tuyển dụng nhân sự để lừa đảo xin việc. Với thủ đoạn này, Nhật đã chiếm đoạt tài sản của 12 cá nhân với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.
Hà Nội: “Cô Tấm” lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷChỉ là công nhân trạm bơm nhưng Tấm tự quảng cáo có nhiều quan hệ, có khả năng xin việc làm tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hà Tây (cũ). Cơ quan công an bước đầu làm rõ, Tấm đã chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng của các bị hại.
Lao động Việt tại Nhật nấu cơm, chặt gà cũng... rón rén“Người Nhật thích sự yên tĩnh. Việc nói chuyện to, đi lại gây ồn, chặt gà vịt hay nấu ăn tạo tiếng động lớn đều có thể bị hàng xóm bấm chuông góp ý, thậm chí gọi cảnh sát”, lao động Việt tại Nhật nói.
HLV tuyển Thái Lan tuyên bố: “Cầu thủ của tôi tài năng hơn U23 Việt Nam”Tân HLV tuyển Thái Lan, Anthony Hudson, khẳng định cầu thủ trẻ của Thái Lan tài năng hơn U23 Việt Nam.
Phát triển xanh: Yêu cầu bắt buộc trong giai đoạn mớiThông điệp từ diễn đàn Đại hội XIV rất rõ ràng: Chúng ta không chấp nhận đánh đổi môi trường để lấy tăng trưởng!