Bệnh viện đa khoa huyện Bá Thước từng bước đi lênBệnh viện đa khoa Bá thước là một trong những biện viện của huyện Miền Núi, tỉnh Thanh Hoá, có hệ thống trang thiết bị đầy đủ nhất so với các bệnh viện tuyến huyện khác.
Tin đồn một phụ nữ lây HIV cho nhiều người: Làm việc với quán karaokeCông an huyện Bá Thước đã làm việc với người đại diện của hộ kinh doanh karaoke và spa; chính quyền và công an các xã Thành Lâm, Thành Sơn (huyện Bá Thước) liên quan tin đồn lây nhiễm HIV.
Cách ly 1 học sinh bị ho, đau đầu sau khi tiếp xúc với chú ở Nhật Bản vềSau khi tiếp xúc với chú đi lao động từ Nhật Bản về, 1 học sinh Trường THPT Hà Văn Mao (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) có biểu hiện ho, đau đầu và đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước cách ly.
Phát hiện 3 người tử vong dưới vực sâu3 người được phát hiện tử vong dưới taluy âm, thuộc tỉnh lộ 521B, đoạn qua huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.
Vận chuyển hơn 1.800 viên hồng phiến để lấy 2 triệu đồng tiền côngHà Văn Thiển (ở huyện Bá Thước, Thanh Hóa) bị cảnh sát bắt quả tang khi đang vận chuyển hơn 1.800 viên hồng phiến.
Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 8 có bầu rồi “mất tích” cùng bạn traiLiên quan đến vụ một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn huyện Bá Thước (Thanh Hóa) có bầu sau đó “mất tích” cùng bạn trai, Công an huyện Bá Thước cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án đồng thời chờ giám định hậu quả thai để xác định khung hình phạt.
Trung úy công an cứu bé gái thoát đuối nướcMột cán bộ Công an thị trấn Cành Nàng (huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) đã dũng cảm nhảy xuống dòng nước xiết, cứu sống bé gái 14 tuổi.
Núi sạt lở sau tiếng vang lớn, hàng chục người dân không dám về nhàNúi bị sạt lở nghiêm trọng khiến nhiều hộ dân ở huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa không dám về nhà, phải sống trong những căn lều tạm.
Xử phạt người tung tin cô gái nhiễm HIV lây cho nhiều đàn ôngCông an huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) đã có quyết định xử phạt hành chính đối với 2 người tung tin đồn cô gái nhiễm HIV lây cho nhiều người.
Kỷ luật Trưởng phòng TN-MT huyện quan hệ bất chínhÔng Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm đạo đức, lối sống.