Thương hiệu ô tô nội địa Trung Quốc đẩy lùi BMW và MercedesDoanh số tăng gấp 3 lần trong vòng 3 năm, và bán chạy hơn tất cả nhà sản xuất ô tô phương Tây có mặt tại Trung Quốc, đó là những gì thương hiệu Aito đã làm được.
Tương lai người dùng ô tô điện không cần ra khỏi xe để cắm sạcCánh tay sạc tự động mà Huawei vừa giới thiệu cho phép người dùng ô tô điện không cần ra khỏi xe và cắm cáp sạc thủ công như hiện tại.
Mẫu sedan thuần điện mới của Toyota sẽ cạnh tranh với Tesla Model SMẫu xe thuần điện cỡ lớn Toyota bZ7 được làm riêng cho thị trường Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Harmony OS của Huawei.
Huawei ngày càng tiến sâu vào ngành ô tôKhông dừng lại ở 4 thương hiệu ô tô, tập đoàn viễn thông Trung Quốc này tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với GAC để thành lập thêm một thương hiệu xe năng lượng mới hạng sang.
01:00Tương lai người dùng ô tô điện không cần ra khỏi xe để cắm sạcCánh tay sạc tự động mà Huawei vừa giới thiệu cho phép người dùng ô tô điện không cần ra khỏi xe và cắm cáp sạc thủ công như hiện tại.
Hà Nội: Các tài xế gây tai nạn khiến 4 mẹ con tử vong lĩnh ánCác tài xế Đàm Văn Lương và Lê Văn Ngà bị tuyên phạt lần lượt 12 năm tù và 5 năm tù do để xảy ra vụ tai nạn khiến 4 mẹ con tử vong vào tháng 7/2024.
Hành trình "phượt" 6 nước bằng ô tô điện VinFast và những chuyện chưa kểTheo anh Phùng Thế Trọng - người lái xe điện VinFast đi 6 nước khu vực Đông Nam Á - có thể hành trình là hoàn toàn khả thi và dù có một chút khó khăn nhưng lại nhận về nhiều trải nghiệm.
Các thương hiệu Trung Quốc dừng quảng cáo xe có tính năng tự láiTrước quy định mới của cơ quan quản lý, hàng loạt hãng xe Trung Quốc đã phải thay đổi cách gọi các hệ thống hỗ trợ lái, không quảng cáo xe có tính năng "tự lái" nữa.
Hãng xe Trung Quốc kiện blogger tố hãng quảng cáo lố, đòi bồi thườngHãng yêu cầu blogger bồi thường số tiền tương đương 36 tỷ đồng do những thông tin sai lệch đã gây tổn thất về kinh tế và uy tín cho thương hiệu.
Tranh cãi nảy lửa trong ngành ô tô Trung Quốc: Một hãng bị tố quảng cáo lốTrước sức ép dư luận, hãng đã gỡ bỏ thông tin quảng cáo trước đó về hệ số cản gió của xe trên các nền tảng trực tuyến.
Cụ ông 78 tuổi lái xe vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người chếtMột cụ ông lái ô tô vượt đèn đỏ đã cướp đi sinh mạng của 3 người và khiến gần 20 người khác bị thương tại một ngã tư đông người qua lại ở Tân Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).
Công nghiệp đường sắt tốc độ cao: Triển vọng cho Việt NamNhiều nước trên thế giới xem công nghiệp đường sắt cao tốc là xương sống phát triển kinh tế, thì tại Việt Nam, ngành này vẫn ở giai đoạn sơ khai.