Đà Nẵng dự kiến cho hàng quán bán tại chỗ từ ngày 16/10Từ 0h ngày 16/10, Đà Nẵng dự kiến mở lại hàng quán phục vụ tại chỗ nhưng không được quá 50% công suất. Các hoạt động phòng tập gym, yoga cũng được hoạt động trở lại.
TPHCM: Khách uống rượu bia ở hàng quán bán tại chỗ, chủ cơ sở sẽ chịu phạtSở Công Thương TPHCM cho biết khi để xảy ra việc vi phạm sử dụng rượu bia tại hàng quán ăn uống tại chỗ, chủ cơ sở phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
TPHCM chưa có quyết định cuối cùng trong việc mở lại hàng quán ăn tại chỗSở Công Thương TPHCM cho biết, chính quyền thành phố vẫn đang xem xét, cân nhắc về cách làm, cách đánh giá các tiêu chí của những cơ sở trước khi quyết định mở lại hàng quán bán tại chỗ.
"Quán ăn mở bán tại chỗ ở TPHCM sẽ bị xử phạt"Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM cho biết, hiện tại, địa bàn chưa cho phép các quán ăn được phục vụ tại chỗ. Các hàng quán bán tại chỗ có thể bị xử lý do làm trái quy định Chỉ thị 18.
Đề xuất bán rượu bia tại tất cả hàng quán ở TPHCMLãnh đạo một số sở, ngành của TPHCM cho rằng, thành phố có thể thí điểm mở rộng cho hàng, quán bán tại chỗ phục vụ kèm đồ uống có cồn, nhưng cần kiểm soát chặt chẽ mức độ an toàn.
Cần Thơ cho phép mở lại hàng quán, người dân tự do đi lại trong "vùng xanh"Từ hôm nay (18/9), người dân Cần Thơ tại các phường không có F0 mới trong 14 ngày liên tiếp sẽ được ra ngoài tập thể dục vào 2 khung giờ sáng và chiều. 4 huyện "vùng xanh" cho hàng quán bán tại chỗ.
Quán bún nổi tiếng ở Hà Nội bị khách nước ngoài phản ánh kém vệ sinhSau khi bức ảnh do vị khách Trung Quốc chụp phản ánh cảnh mất vệ sinh tại quán bún riêu trên phố Hàng Lược (Hà Nội) được lan truyền, lượng khách đến ăn vẫn đông, các bàn kín chỗ trong ngày 5/3.
Gọi mâm cơm 4 món ăn trưa ở Hà Giang, khách kêu đắt vì mức giá 920.000 đồngĂn xong 4 món trên mâm cơm, chị Vy (sống ở Đồng Nai) không hài lòng khi nhà hàng ở làng Lô Lô Chải thông báo tổng hóa đơn lên tới 920.000 đồng.
Trạm xăng dầu bị lập biên bản vì chỉ bán tối đa 300.000 đồng/lượtMột cửa hàng xăng dầu tại thành phố Huế đã bị cơ quan chức năng lập biên bản khi chỉ bán cho khách hàng tối đa 300.000 đồng/lượt.
Hàng loạt chim trời được đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốcHàng loạt cá thể chim cảnh đã được chủ nhân đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốc động vật khi mang đến quán cà phê của cơ quan chức năng thành phố Huế.
Sau Tết, đi bộ mỏi chân không tìm được quán cơm ở Hà NộiNgày đầu sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người ở Hà Nội khó tìm được quán ăn khi hàng quán vẫn đóng cửa, quán nào mở thì lại không còn chỗ, thiếu người phục vụ.
Tạm đóng cửa quán bún ở Hà Nội sau khi khách nước ngoài chê mất vệ sinhĐoàn kiểm tra của phường Hoàn Kiếm đã xử phạt quán bún riêu cô Hoàn ở phố Hàng Lược số tiền 4,5 triệu đồng. Cơ sở tạm đóng cửa đến khi đáp ứng đầy đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.