"Vua bán tải" bổ sung phiên bản, có chi tiết hứa hẹn chiều lòng khách ViệtPhiên bản XLS+ mới được cập nhất của Ford Ranger đắt hơn 26 triệu đồng so với bản XLS, trang bị không chênh lệch nhưng có thể trở thành biến thể bán chạy.
Triton mới chưa thể ganh đua cùng Ranger, thậm chí còn "chật vật" với HiluxTrái với kỳ vọng của nhà phân phối, Mitsubishi Triton sau khi nâng cấp vẫn chưa thực sự bứt phá, khó theo đuổi bước tiến của Ford Ranger.
Cùng Ford Ranger và Everest bứt phá giới hạn, truyền lửa đam mêRanger và Everest là hai dòng xe chủ lực của Ford tại thị trường Việt Nam, vừa đóng vai trò phương tiện đa dụng phục vụ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, vừa là biểu tượng tôn vinh lối sống riêng có của mỗi gia đình và cá nhân.
Tính năng "xịn" sắp bị cắt trên Ford Ranger và Everest tại Việt NamLoạt xe Ford Ranger và Everest bán ra tại Việt Nam từ tháng 12 sẽ có một số thay đổi về trang bị. Có tính năng bị cắt, nhưng cũng có chi tiết được cập nhật.
Ô tô phổ thông hạ giá mạnh trong tháng 3, có cả sản phẩm ra mắt chưa lâuNhiều hãng xe gia tăng khuyến mại trong tháng 3, ngay cả một số sản phẩm "hot" như Mitsubishi Xforce hay Xpander cũng thay đổi chính sách ưu đãi.
Hình ảnh và thông tin đầu tiên về Ford Ranger Super Duty: Sức kéo ấn tượngBiến thể mới của Ranger sẽ chính thức ra mắt tại Australia vào năm 2026, được sản xuất tại Thái Lan và có mặt trên thị trường toàn cầu.
Đối thủ của Ranger và Hilux có giá từ 655 triệu đồng, thêm trang bị an toànMitsubishi Triton 2024 không có bản số sàn nhưng sở hữu mức giá khá cạnh tranh, cộng thêm những trang bị mới hứa hẹn giúp xe cải thiện sức tiêu thụ.
Nissan Navara đi 2 năm "lỗ" 300 triệu đồng, mất giá hơn Ford RangerNissan Navara Pro4X là phiên bản cao cấp nhất, từng có giá niêm yết 970 triệu đồng ở năm 2022, tức ngang ngửa phiên bản Wildtrak trên dòng xe bán tải thương hiệu Mỹ.
Nissan Navara thế hệ mới sẽ không còn là "bản sao" của Mitsubishi TritonMột trong những thay đổi quan trọng của Navara ở thế hệ mới là Nissan quay lại với hệ thống treo lá nhíp thay vì dùng lò xo cuộn như hiện tại.
Ford Ranger và câu chuyện đồng hành cùng chủ sở hữu vươn tới thành côngFord Ranger là chiếc bán tải mạnh mẽ, đa năng, đồng hành cùng người tiêu dùng ở hơn 180 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2024: Có điểm mạnh nhưng liệu đủ đấu Ranger?Mitsubishi Triton 2024 có nhiều cải tiến giúp gia tăng khả năng đi địa hình khó, nhưng chừng ấy dường như chưa đủ để rung chuyển vị thế của Ford Ranger.
Mitsubishi Triton "ngược sóng", tăng trưởng nhưng vẫn thua Hilux, RangerMitsubishi Triton là mẫu xe duy nhất phân khúc bán tải ghi nhận sức tiêu thụ tăng trưởng trong tháng 6.