Trung thu 2015: Cuộc chơi “sáng tạo” của những thương hiệu lớnTại TP.HCM, thị trường bánh trung thu bắt đầu nhộn nhịp khi các gian hàng bày bán sản phẩm đã xuất hiện tại nhiều khu vực, đặc biệt là tại các trung tâm thương mại.
Độc đáo tuần lễ Đông y giữa lòng Sài GònHàng trăm gian hàng, bày bán nhiều loại dược liệu quý đã tập trung trên các tuyến đường thuộc khu phố cổ Đông y, quận 5. Tuần lễ Đông y được kỳ vọng là cơ hội tôn vinh nguồn dược liệu sạch trong nước và quảng bá du lịch TPHCM.
Bánh trung thu vào mùa sớm, giá tăngNgười dân Sài Gòn tỏ ra ngỡ ngàng khi thời điểm này trên đường phố đã xuất hiện dày đặc các gian hàng bày bán bánh trung thu. Vào cuộc sớm, công ty, cơ sở sản xuất bánh trung thu đang rất kỳ vọng vào một dịp Tết trung thu “bội thu”.
Lang thang mua sắm ở Tân Thanh“Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa/ Có nàng Tô thị, có chùa Tam Thanh”, hai câu thơ trên đủ nói lên vẻ đẹp của Lạng Sơn với những địa danh nổi tiếng một thời. Mấy năm trước chợ Kỳ Lừa vẫn nức tiếng mua sắm với hàng trăm gian hàng bày bán đủ các mặt hàng của Trung Quốc. Nhưng đấy là ngày trước…
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Bán Baby Three ở vỉa hè, cặp đôi Gen Z kiếm hàng chục triệu đồng mỗi thángBắt nguồn từ sở thích cá nhân khi tìm mua mẫu Baby Three nhưng không ưng ý, Yến My - Trung Lâm quyết định nhập hàng về kinh doanh và có được mức thu nhập đáng kể.
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Căn phòng phủ kín 5.000 bông hoa thược dược của người phụ nữ ở Hà NộiTranh thủ mùa hoa thược dược ở miền Bắc đang vào độ đẹp nhất, chị Trang Trang ở Hà Nội đã mua 5.000 bông về trang trí trong không gian mình yêu thích.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Cô gái vùng cao được chồng tặng máy rửa bát và bước ngoặt đổi đờiNhận được chiếc máy rửa bát từ chồng, chị Sùng Thị Bầu (sống ở Điện Biên) bất ngờ và hạnh phúc.
Đà Lạt siết tình trạng bán hàng rong quanh hồ Xuân HươngĐể đảm bảo môi trường, cảnh quan, chính quyền thành phố Đà Lạt chỉ đạo các cơ quan chức năng chấn chỉnh, xử lý tình trạng bán hàng rong quanh hồ Xuân Hương.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.