Dàn sao "Gió qua miền tối sáng" sau 25 năm: Người ở ẩn, người bỏ nghề diễn25 năm kể từ ngày phát sóng, dàn diễn viên phim "Gió qua miền tối sáng" đều có những hướng đi riêng cho mình.
Gặp lại dàn diễn viên phim Gió qua miền tối sáng (1998)“Gió qua miền tối sáng” là bộ phim do đạo diễn Phạm Thanh Phong thực hiện năm 1998 nhằm mục đích tuyên truyền về cách phòng chống HIV/AIDS.
Cuộc đời đầy thăng trầm của dàn diễn viên “Gió qua miền tối sáng”Các diễn viên tham gia vào bộ phim “Gió qua miền tối sáng” như Lê Tuấn Anh, NSND Minh Hòa, NSƯT Trọng Trinh, cố NSND Phương Thanh luôn giành được sự quan tâm và yêu mến từ phía công chúng dù đã 20 năm kể từ ngày công chiếu.
NSƯT Linh Huệ: Được chồng yêu chiều, không biết dùng hàng hiệuLinh Huệ từng sợ hãi khi vào vai Hậu "Sida" trong phim "Gió qua miền tối sáng". Hiện tại, chị được chồng hơn 5 tuổi yêu thương, cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Chuyện đời chưa kể của nữ diễn viên đóng vai Hậu “sida” thập niên 90Sự xuất hiện của diễn viên Linh Huệ - người từng gây ấn tượng với vai Hậu “sida” trong phim “Gió qua miền tối sáng” thập niên 90 khiến nhiều người thích thú và bất ngờ.
Tâm sự của những diễn viên “mất hút khi vừa được biết đến”Sự trở lại của diễn viên Linh Huệ - vai Hậu “sida” trong phim “Gió qua miền tối sáng” và diễn viên Quách Thu Phương - vai Lan (con dâu bà Vi) trong “Của để dành” khiến khán giả rất thích thú.
“Ngôi nhà có nhiều cửa sổ” chọn đề tài về HIV(Dân trí)- Sau Gió qua miền tối sáng, Ngôi nhà có nhiều cửa sổ sẽ là bộ phim dài tập tiếp theo “đào sâu” về căn bệnh thế kỷ, HIV.
Miền Bắc hanh khô trước khi đón không khí lạnh trở lạiTrước khi đón không khí lạnh quay lại vào ngày 5/4, khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết ngày trời nắng ấm, hanh khô. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa, cục bộ có nơi mưa to.
Miền Bắc sáng trời rét đậm, trưa chiều hửng nắngNhiều nơi ở miền Bắc ngày 31/3 trời rét đậm, trưa và chiều hửng nắng. Theo dự báo, nhiệt độ ở Bắc Bộ và Trung Bộ 1-4/4 có xu hướng tăng.
Không khí lạnh lan rộng, miền Bắc nhiều nơi rét đậmNhững ngày tới nhiều nơi ở Bắc Bộ và Trung Bộ trời rét, có nơi có mưa. Theo dự báo, không khí lạnh suy yếu dần từ ngày 1/4, tuy nhiên đến ngày 5/4, không khí lạnh được tăng cường trở lại miền Bắc.
Không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển mưa rétCơ quan khí tượng dự báo từ ngày 29/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi ở miền Bắc khiến trời chuyển rét, nhiều nơi có mưa và dông.
Cuối tuần này, miền Bắc đón không khí lạnh mạnhCơ quan khí tượng dự báo, ngày 15-16/3, một đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc khiến nền nhiệt giảm sâu, trời chuyển rét.