Gỏi khô bòGỏi khô bò, món ăn đơn giản lại cực hút khách. Những tâm hồn ăn uống chắc không ai chưa một lần thử qua món này.
Khách Tây xếp hàng chờ ăn món gỏi khô bò ở vỉa hè TPHCMTồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.
02:19Quán gỏi khô bò hơn nửa thế kỷ, khách "ruột" chục năm đi Mỹ vẫn quay về ănTồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Món ngon "độc lạ", khó quên từ cà đắng Tây NguyênAi có dịp ghé ngang đến trung tâm Tây Nguyên, mảnh đất Đắk Lắk nắng gió thưởng thức một vài món ngon từ quả cà đắng với vị lạ lẫm, khó quên.
Chua chua, giòn giòn gỏi xoài tôm khôBấy giờ bạn đã có đĩa gỏi xoài tôm khô rất bắt mắt bởi màu đỏ của tôm kết hợp với màu xanh của xoài cùng các loại rau gia vị.
Đặc sản cá trích "ăn tươi nuốt sống" nổi tiếng ở Đà NẵngCá trích tươi sống sau khi đánh bắt từ làng chài Nam Ô được đem sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị rồi làm thành món đặc sản gỏi cá khô hoặc gỏi ướt, ăn kèm nước chấm đặc trưng.
Món ngon giải ngấy sau tết của người miền NamNhững món ăn thanh đạm chứa nhiều rau xanh vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa chống ngấy ngán sau ngày dài tiệc tùng liên miên.
Món gỏi Kon Tum với vài chục loại lá tên xa lạ, khách cuốn mỏi tayNgoài xôi măng, bún đỏ, bò một nắng, cá sông Sêrêpôk,... mảnh đất Kon Tum còn một đặc sản du khách không thể bỏ qua, đó là gỏi lá.
Thịt bò khô 100 ngàn đồng/kg, rùng mình câu trả lời của người bánThịt bò khô sợi giá chỉ 90.000-100.000 đồng/kg - mức giá rẻ đến bất ngờ. Song, khi nghe câu trả lời của người bán về chất lượng của loại thịt bò khô này, nhiều người sẽ không khỏi rùng mình.
Đồ ăn vặt được mùa “hốt bạc”Chiều mồng 2 Tết, các dịch vụ ăn vặt tại công viên 29/3 luôn đông nghịt người và giá tăng gấp đôi, gấp ba so với ngày thường.
Những món ăn vặt “đậm chất” Sài GònSài Gòn có vô vàn món ăn gây nhớ thương. Đi đến tận cùng các ngõ ngách, thưởng thức những món ăn vặt mang hương vị Sài Gòn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không thể nào quên.