Quán gỏi đu đủ bán 600kg gỏi/ngày của cô gái chuyển giới ở TPHCM đóng cửaMới đây, Ty Thy khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TPHCM sau 6 năm hoạt động.
Gỏi đu đủ tôm kiểu TháiNgoài việc dùng làm món tráng miệng giúp dễ dàng tiêu hóa, đu đủ còn được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon, đăc biêt là món gỏi đu đủ tôm kiểu Thái này đấy.
Cô gái chuyển giới ở TPHCM "vừa hát, vừa giã" bán 600kg gỏi đu đủ/ngàyVới hình thức bán đồ ăn kèm dịch vụ giải trí, quán gỏi đu đủ của Ty Thy (ngụ TPHCM) luôn đông kín khách.
02:23Khám phá món gỏi đu đủ som tam cay xè của người TháiKhám phá món gỏi đu đủ som tam cay xè của người Thái
02:23Xem cách chế biến món gỏi đu đủ Thái bên quán ăn vỉa hèXem cách chế biến món gỏi đu đủ Thái bên quán ăn vỉa hè
Du khách “nhức mắt” vì những cô gái bán gỏi đu đủ quá gợi cảmĐoạn video quay cảnh 3 cô gái bán gỏi đu đủ (somtam) trên gánh hàng rong bên bờ biển nhưng ăn mặc quá gợi cảm khiến nhiều khách nước ngoài ngạc nhiên.
00:41Du khách “nhức mắt” vì những cô gái bán gỏi đu đủ quá gợi cảmĐoạn video quay cảnh 3 cô gái bán gỏi đu đủ (somtam) trên gánh hàng rong bên bờ biển nhưng ăn mặc quá gợi cảm khiến nhiều khách nước ngoài ngạc nhiên.
Gỏi đu đủ - món ngon hè phố đừng bỏ qua khi đến Thái LanLà món ăn tổng hòa đầy đủ những hương vị đặc trưng trong ẩm thực Thái: từ chua cay tới mặn ngọt, gỏi đu đủ Som Tam bày bán trên khắp các nẻo đường của xứ sở chùa tháp và trở thành món ăn hè phố kiểu gì cũng phải thử khi tới đây.
“Vua đầu bếp Hoa Kỳ” Christine Hà: Tôi thích món ăn ngày TếtChristine Hà đã dành ngôi vị Quán quân Vua đầu bếp Hoa Kỳ - Master Chef 2012 với một thực đơn dành cho gia đình Việt Nam khá đơn giản gồm gỏi đu đủ, trứng chiên, thịt om dùng với cơm, món tráng miệng là kem chanh dừa.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Nhiều hàng quán "hot" tại TPHCM đóng cửa: Mặt bằng đắt đỏ, khó trụ lại?Nhiều thương hiệu, quán ăn tồn tại lâu đời tại TPHCM bất ngờ thông báo đóng cửa quán khiến thực khách tiếc nuối.
Về An Giang thưởng thức đu đủ đâm "siêu" ngon, bán cả nghìn đĩa mỗi ngàyCả con đường đu đủ đâm có hơn chục hàng quán nhưng tiệm của chị Néang Srây Ny luôn đông khách nhất. Mỗi ngày chị bán khoảng 200 đĩa đu đủ đâm, riêng lễ, Tết tăng lên cả nghìn đĩa.