TPHCM nắng đẹp và có chút se lạnh dịp Tết Giáp Thìn 2024Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo thời tiết TPHCM không mưa, nắng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đặc biệt, sáng sớm có chút se lạnh thích hợp du xuân.
TPHCM mát mẻ và không ngập những ngày đầu năm 2024Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo thời tiết TPHCM mát mẻ trong dịp Tết Dương lịch 2024, đặc biệt, mực triều cường rút xuống không còn khả năng gây ngập, thuận tiện cho người dân vui chơi.
Dự kiến tạm cấm chiều đi từ Hà Nội, TPHCM trên một số cao tốcĐể giải quyết tình trạng ùn tắc, Cục CSGT dự kiến đóng chiều đi ra khỏi Hà Nội và TPHCM trên một số tuyến cao tốc trong ngày 22/2 để ưu tiên phương tiện đi vào thành phố.
Giao thông các tuyến cao tốc trên cả nước đến trưa mùng 6 TếtĐến trưa mùng 6 Tết, tình hình giao thông trên các tuyến cao tốc trên cả nước cơ bản ổn định, không xảy ra ùn tắc kéo dài.
Né kẹt xe, người dân miền Tây "chôn chân" trong đường tắt đi TPHCMNgày 22/2 (mùng 6 Tết), các tuyến quốc lộ từ miền Tây lên TPHCM bị ùn tắc nghiêm trọng. Để né kẹt xe, người dân đi vào đường tắt, nhưng lối này cũng quá tải khiến hàng ngàn người "chôn chân" tại đây.
Người dân trở lại TPHCM, sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lụcTrong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ, sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) phục vụ gần 178.000 lượt khách, chủ yếu là người dân trở lại TPHCM.
Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách cao nhất trong hơn một thập kỷNgày mùng 5 Tết, sân bay Tân Sơn Nhất khai thác hơn 1.000 chuyến bay với khoảng 169.709 hành khách, ghi nhận mức tăng cao nhất trong hơn một thập kỷ.
Kinh nghiệm lái ô tô trở lại Hà Nội, TPHCM sau Tết Nguyên đán 2026Để có hành trình lái xe trở lại thành phố thuận lợi sau Tết Nguyên đán 2026, hãy kiểm tra phương tiện trước khi khởi hành, đổ đầy xăng bất cứ khi nào có thể và chọn lộ trình phù hợp.
Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lục, taxi chen kín lối raMùng 4 Tết, hàng nghìn người dân trở lại TPHCM để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm. Khu vực ga đến của sân bay Tân Sơn Nhất chật kín hành khách.
Hà Nội có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rétDự báo ngày 22/2, Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.
Mùng 4 Tết, Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ có nơi nắng nóngTheo dự báo, những ngày tới Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết có mưa rải rác, sáng sớm và đêm trời rét. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ không mưa, ngày trời nắng.
Miền Bắc ấm dần, miền Nam có nơi nắng nóngCơ quan khí tượng thủy văn nhận định 2 ngày tới Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết có mưa rải rác, sáng sớm và đêm trời lạnh; khu vực Nam Bộ không mưa, có nơi nắng nóng.