Ùn tắc nghiêm trọng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu GiâyDòng xe đi chơi lễ đông khiến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây ùn tắc nghiêm trọng trong sáng 1/9. Dòng xe di chuyển chậm, kéo dài hơn 2km.
Khi xu hướng dịch chuyển đô thị định hình lại nhu cầu phương tiện di chuyểnTrong bối cảnh các đô thị lớn không ngừng mở rộng và tái cấu trúc hạ tầng, nhu cầu di chuyển của cư dân đô thị cũng đang thay đổi rõ nét.
Xe “lai” bùng nổ năm 2025, hứa hẹn thêm hấp dẫn với khách Việt từ 2026Trong năm 2025 nhiều mẫu xe xăng lai điện được giới thiệu tới khách Việt, cho thấy sự chuyển biến rõ rệt của xu hướng thị trường.
Người dân thích thú với làn đường dành cho xe đạp như ở châu Âu tại TPHCMNhững ngày cuối năm, nhiều người dân TPHCM thích thú đạp xe trên làn đường riêng biệt vừa thành hình dọc đại lộ Mai Chí Thọ. Đánh dấu dự án thí điểm đầu tiên tách xe đạp khỏi dòng xe cơ giới.
01:23Trung Quốc có hầm cao tốc dài nhất đi xuyên núiMới đây Trung Quốc chính thức thông xe đường hầm cao tốc dài nhất thế giới chạy xuyên núi Thiên Sơn, qua đó giúp hành trình di chuyển từ vài tiếng đồng hồ được rút ngắn chỉ còn khoảng 20 phút.
VF 7 Eco trong mắt người dùng: Cách âm hiệu quả, không gian rộng rãi, chi phí tối ưuThiết kế cuốn hút, cảm giác lái đầm chắc, chi phí sử dụng tối ưu với loạt ưu đãi giới hạn tới 31/12 khiến nhiều người dùng lựa chọn VF 7 Eco trong tầm giá 700 triệu đồng.
Đánh giá từ người dùng xe máy điện Dat Bike sau gần 85.000km di chuyểnTừ những băn khoăn về độ bền, tuổi thọ pin và khả năng vận hành đường dài, hành trình gần 85.000 km của những người dùng Dat Bike trong thực tế đang dần đưa ra câu trả lời rõ ràng hơn cho những hoài nghi này.
Vingroup ký hợp tác với thành phố Kinshasa, Congo để phát triển giao thông xanhTập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với TP Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL, thiết lập khuôn khổ hợp tác toàn diện phát triển hệ thống giao thông đô thị bền vững, hiện đại.
5 khu cắm trại tại TPHCM phù hợp "đưa nhau đi trốn" dịp Tết Dương lịchTết Dương lịch năm nay người lao động được nghỉ 4 ngày, thuận lợi cho những chuyến đi ngắn ngày. Cắm trại tại TPHCM là hoạt động phù hợp để người dân thư giãn sau một năm bận rộn.
Xe ben Forland D65 - Sự kết hợp giữa tiện nghi, an toàn và hiệu suất vận hànhForland D65 là một trong những mẫu xe mới trong phân khúc 3,5 tấn. Mẫu xe hội tụ đồng thời thiết kế và công nghệ hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ.
Lợi thế của Boutique Gate khi gần EXPO và TODKế cận Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), lại là điểm dừng chân của 2 tuyến đường sắt trọng điểm trong mô hình đô thị gắn với giao thông công cộng (TOD), Boutique Gate vào tầm ngắm của giới đầu tư.
VinFast sẽ xuất hiện tại Vietnam Mobility Show 2025 với hệ sinh thái xanh toàn diệnMang tới Vietnam Mobility Show (VnMS) 2025 dải sản phẩm xe điện từ ô tô, xe máy đến xe bus, VinFast hứa hẹn tạo dấu ấn với quy mô trưng bày và các hoạt động lái thử tại triển lãm, giúp người dùng tiếp cận trọn vẹn các giải pháp di chuyển điện hóa.