Thư viện ảnh toàn cảnh sự kiện Diễn đàn ESG Việt Nam 2025Diễn đàn ESG Việt Nam 2025 do báo Dân trí khởi xướng và tổ chức, với sự tham gia của Hội đồng cấp cao và Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia uy tín, đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Doanh nghiệp thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 350 triệu đồngTheo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, khảo sát của địa phương cho thấy khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2026 cao nhất lên tới 350 triệu đồng.
Lộ diện chìa khoá mở cửa công nghiệp đường sắt “Made in Vietnam”Nghị định 319 không chỉ gỡ nút thắt cơ chế mà còn mở lối cho doanh nghiệp Việt như Hòa Phát, Thaco... tham gia chế tạo, nội địa hóa thiết bị và hạ tầng đường sắt.
"Việt Nam muốn tự lực tự cường phải xây dựng doanh nghiệp dân tộc"Ông Đậu Anh Tuấn, Phó tổng thư ký VCCI, cho rằng thay vì say sưa với thành tích xuất khẩu, tăng trưởng mà chủ thể đóng góp chính là khu vực FDI, thì Việt Nam cần xây dựng doanh nghiệp dân tộc.
Vingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic 925.000 tỷ đồngVingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với tổng vốn hơn 925.000 tỷ đồng, điểm nhấn là sân vận động Trống Đồng 135.000 chỗ ngồi và dự kiến hoàn thành vào năm 2028.
Quốc Cường Gia Lai xoay xở sao để trả hơn 1.783 tỷ đồng cho Vạn Thịnh Phát?Quốc Cường Gia Lai dự kiến chuyển nhượng vốn góp tại các công ty con, công ty liên kết; hợp tác, đầu tư kinh doanh các sản phẩm, dự án bất động sản với các nhà đầu tư có năng lực.
TikTok ký thỏa thuận bán một phần mảng kinh doanh cho các "ông lớn" của MỹĐể có thể tiếp tục hoạt động tại Mỹ, TikTok đã ký một thỏa thuận bán một phần hoạt động kinh doanh tại quốc gia này cho ba tập đoàn lớn của Mỹ, gồm Oracle, Silver Lake và MGX.
Cần áp dụng bảo hiểm thực phẩm bắt buộc tại TPHCM sau nhiều vụ ngộ độcĐại biểu cho rằng việc áp dụng bảo hiểm thực phẩm bắt buộc không chỉ giúp bảo đảm sức khỏe người dân, mà còn góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của TPHCM, tạo niềm tin cho nhà đầu tư và du khách.
Bà Nguyễn Thị Như Loan còn liên quan gì tới Quốc Cường Gia Lai?Bà Nguyễn Thị Như Loan bị đề nghị truy tố. Theo báo cáo quản trị năm 2024, bà là cổ đông sở hữu gần 102 triệu cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai.
Ngăn chặn các cơ sở tái chế phế liệu "di chuyển" từ Bắc Ninh lên Phú ThọPhú Thọ đề ra loạt giải pháp nhằm ngăn chặn, không để xảy ra tình trạng dịch chuyển các cơ sở tái chế phế liệu từ Bắc Ninh cũng như các tỉnh, thành phố khác về địa bàn tỉnh này.
Bộ Công Thương chính thức triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc từ 23/12Từ ngày 23/12, Bộ Công Thương chính thức vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc verigoods.vn giúp minh bạch thông tin sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp.