Km số 0 trên con đường huyền thoại được công nhận điểm du lịch xứ NghệUBND tỉnh Nghệ An đã có Quyết định công nhận điểm du lịch “Di tích Quốc gia đặc biệt Km số 0 - Đường Hồ Chí Minh, Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An”.
Hà Nội lấy ý kiến dân về phương án thiết kế Cột mốc số 0 bên hồ Hoàn KiếmNgày 20/11, UBND quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm lấy ý kiến cộng đồng về các phương án đạt giải Cuộc thi Thiết kế Cột mốc số 0 đặt bên bờ hồ Hoàn Kiếm.
Ferrari ra mắt siêu xe độc bản SP48 Unica, phong cách thiết kế khác lạFerrari SP48 Unica là sản phẩm mới nhất nằm trong loạt siêu xe chỉ có một chiếc duy nhất của hãng.
Microlino 2.0 - Cái gì cũng nhỏ xinhDự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva trong vài ngày tới, nhưng giờ đã bị huỷ, Microlino 2.0 thực sự là mẫu xe khiến ai cũng phải ngoái nhìn.
SUV điện rẻ nhất của Kia ra mắt, đi tối đa 450 km/lần sạcXe đô thị Kia EV2 hướng đến những người lần đầu mua ô tô điện, sở hữu thân hình nhỏ gọn, nội thất linh hoạt, nhiều tính năng hỗ trợ lái và khả năng hòa vào mạng lưới điện khu vực.
Giới trẻ đổ xô lên Hà Giang mua kem cột mốc Km0 gây "sốt"Những chiếc kem nhiều màu sắc có tạo hình cột mốc Km0, một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Giang đang gây sốt mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đổ xô đến xếp hàng mua kem, chụp ảnh.
Fiat ra mắt tân binh 500e với thiết kế 3+1Đây là phiên bản mới của dòng xe chạy điện Fiat 500e, với thiết kế 3+1 tương tự Hyundai Veloster. Cánh cửa sau nhỏ xíu là đặc điểm nổi bật nhất của mẫu xe này.
Xe điện đi được xa nhất là bao nhiêu km sau một lần sạc?Kỷ lục thế giới mới về phạm vi hoạt động của xe thuần điện vừa được xác lập bởi một chiếc ô tô điện thương hiệu Mỹ không phải Tesla.
Thị trấn Đồng Văn vào mùa đẹp nhất ở Hà GiangMùa này có lẽ là mùa đẹp nhất để lên với Hà Giang với đường sá khô ráo, nắng vẫn còn rực rỡ và hoa tam giác mạch đang nở rộ.
BMW X2 - Crossover hay hatchback cỡ lớn?BMW đã chính thức trình làng tân binh X2, phát triển dựa trên mẫu X1 nhưng ngắn và thấp hơn, với kiểu dáng lai giữa crossover truyền thống và dòng hatchback cỡ lớn.
Con đường huyền thoại và di tích Km số 0Ngày 19/5/1959, Bác Hồ quyết định thành lập tuyến vận tải chiến lược để chi viện cho miền Nam và các nước bạn- sau này trở thành con đường Hồ Chí Minh. Điểm xuất phát tại thị trấn Lạt (Tân Kỳ, Nghệ An) được đánh dấu bằng cột mốc số 0.
Né chó chạy rông, siêu xe Ferrari tông cộtĐang ôm cua tốc độ cao, bất ngờ gặp một con chó băng qua đường, một chiếc Ferrari trị giá khoảng 5 triệu HKD (gần 640.000 USD) đã tông vào 3 cột biển báo ven đường, vỡ toác đầu.