Sinh viên Bách khoa ăn cơm thừa, có dị vật: Do gián chui vào máy thái thịtTrả lời phóng viên trưa nay (8/10) về thông tin sinh viên phải ăn đồ ăn thừa, có dị vật, lãnh đạo ĐH Bách khoa Hà Nội cho rằng rất bất ngờ và "không thể chấp nhận được".
Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý vụ sinh viên Bách khoa ăn cơm thừa, có dị vậtPhó Thủ tướng Lê Thành Long giao Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp khẩn trương chỉ đạo, kiểm tra, xử lý nghiêm, đồng thời tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm, không tái diễn trường hợp tương tự.
Vụ sinh viên Bách khoa ăn cơm thừa, có dị vật: Bộ GD&ĐT yêu cầu báo cáoBộ GD&ĐT yêu cầu ĐH Bách khoa Hà Nội báo cáo bằng văn bản vụ sinh viên ăn cơm canh thừa, trong đồ ăn có dị vật và cách thức xử lý đối tượng liên quan.
Nam công nhân xin cơm thừa của công ty mang về cho bữa tốiĐoạn clip ghi lại cảnh nam công nhân thu gom, mang cơm thừa của công ty về ăn để tiết kiệm chi phí trong thời gian khó khăn làm dấy lên những tranh luận.
Mẹ toàn xin cơm thừa canh cặn, con học trường hàng trăm triệu đồngDành đến 70% thu nhập để hai con theo học ở trường song ngữ có mức học phí hàng trăm triệu đồng, chị Hương thường xin cơm thừa, ăn uống hết sức tằn tiện...
Cuộc chiến cơm thừa: Sóng ngầm trong giới "cơm heo"Kiếm được một nơi để mua cơm thừa đã khó nhưng để giữ được mối đó còn khó hơn, bởi chỉ cần sơ hở một chút là bị kẻ khác nẫng tay trên.
Bát cơm thừa của mẹVề đến nhà đã hơn 7 giờ tối, mẹ và em đang ăn cơm, thấy tôi mẹ liền hỏi: “Sao con về muộn thế?". “Dạ, hôm nay học 5 tiết”, trả lời mẹ tôi lao vào mâm cơm cắm cúi ăn, vì trưa nay tôi chỉ lót dạ bằng mẩu bánh mỳ.
"Cuộc chiến" cơm thừa: Mua "cơm heo" cũng phải chung chiMua cơm thừa từ các “đầu nậu” vừa rẻ hơn, lại vừa đảm bảo lâu dài nhưng hằng tháng phải “lót tay” để đảm bảo không bị giật mối. Còn lấy qua “cò” thì bữa có bữa không, giá lại cao.
Hiệu trưởng Trung Quốc ăn cơm thừa của học sinhHiệu trưởng của một trường học ở Trung Quốc gây tranh cãi vì ăn đồ ăn thừa của học sinh để nhắc nhở về lãng phí thực phẩm.
Đi xin cơm thừa, bà bán rau tiết kiệm 700 triệu đồng làm hồi mônVừa đẩy xe thồ rau xanh đi bán rong kiếm sống, vừa tranh thủ xin cơm thừa canh cặn tại các ngõ phố ở Hà Nội, vậy mà sau 10 năm, bà Nguyễn Thị Lương đã có trong tay khoản tiền 700 triệu đồng nhờ vào việc gom nhặt nước rác của mình.
Hết hồn với đặc sản từ “cơm thừa canh cặn” của xứ MườngDù có trí tưởng tượng phong phú đến đâu, chắc hẳn không ai nghĩ được rằng người Mường có một đặc sản được làm từ nguyên liệu là những gì còn thừa trong mâm cơm ngày Tết, như xương, thịt lợn, gà, cá, miến, rau, nước canh... Món ăn lạ lùng và khiến nhiều người kinh hãi ấy được gọi là nước giút.
Ru con ngủ xong, mẹ trẻ nhìn mâm cơm thừa chỉ còn cơm cháy và vài cọng rau mà uất nghẹnMâm cơm chẳng còn gì để ăn, lại chỏng chơ bát đũa bẩn khiến nhiều người xót xa cho phận làm dâu.