Chất xơ có trong ngô có thể làm xương chắc khỏeMột nghiên cứu tìm ra rằng thanh thiếu niên và phụ nữ có thể tăng cường lượng canxi bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ hòa tan có trong ngô.
Những điều cần biết về chất xơChất xơ là dưỡng chất có trong thực vật giúp duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa và cơ thể. Có 2 loại chất xơ là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.
Giải pháp giúp trẻ tăng đề kháng, ăn ngon miệngVới các thành phần chính như sữa non, 2fl'HMO, tinh chất men bia, chất xơ hòa tan FOS, Lysine...., sữa Colosmom Yummy giúp trẻ phát triển toàn diện, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm táo bón.
Vì sao ăn mận khô giúp bạn tránh ung thư đại trực tràng?Mận khô không chỉ giữ được cả chất xơ hòa tan và không hòa tan từ dạng ban đầu mà còn chứa nhiều sorbitol hơn mận tươi, giúp duy trì hệ sinh vật có lợi ở ruột, từ đó ngăn ngừa ung thư đại trực tràng.
Thảo dược OVATA: chất xơ cần thiết cho ngày TếtViệc ăn nhiều đạm, dầu mỡ, uống nhiều bia rượu trong ngày Tết dễ dẫn đến các rối loạn và bệnh lý về tiêu hóa. Với 70% chất xơ hòa tan và 30% chất nhầy có trong thành phần, Thảo dược OVATA bổ sung lượng chất xơ thiếu hụt, cho ngày xuân niềm vui thêm trọn vẹn.
Nhiều gia đình ăn cần tây thường bỏ phí phần rất bổ cho ganVới khả năng hỗ trợ thải độc, chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu và lợi tiểu tự nhiên, lá cần tây xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn thay vì bị bỏ phí.
Chất xơ rẻ bèo là kẻ thù của tiểu đường và bệnh tim mạchBằng cách tăng cường tiêu thụ rau củ, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu, bạn không chỉ tăng cường sức khỏe của bản thân mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Top 3 loại rau bổ dưỡng được Mỹ chấm điểm cao nhấtBạn sẽ bất ngờ khi biết cải xoong được CDC Mỹ xếp là loại rau giàu dinh dưỡng nhất. Vị trí thứ 2 thuộc về cải thảo và sau đó là cải cầu vồng.
Công dụng độc đáo với sức khỏe của hạt chiaHạt chia chứa chất chống oxy hóa, khoáng chất, chất xơ và axit béo omega-3. Các chất dinh dưỡng này đóng vai trò hỗ trợ nhiều chức năng và hệ thống của cơ thể.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...