Nhiều giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số báo chíTheo Chánh văn phòng Bộ Tư pháp Đỗ Xuân Quý, chuyển đổi số đem đến cho báo chí nhiều thách thức, khó khăn, buộc phải có giải pháp xử lý, thích ứng.
"Chuyển đổi số báo chí không chỉ về công nghệ mà còn là tư duy"Nhà báo Lê Quốc Minh, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, cho rằng, chuyển đổi số báo chí không chỉ là vấn đề về công nghệ mà còn là chuyển đổi về tư duy, đặc biệt là tư duy người lãnh đạo.
Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam: "Chuyển đổi số báo chí là xu thế tất yếu"Trong xu thế chuyển đổi số chung của tất cả ngành nghề, lĩnh vực, thì chuyển đổi số báo chí cũng sẽ trở thành xu thế tất yếu ở tất cả các cơ quan báo chí.
Chuyển đổi số báo chí: Những kinh nghiệm từ thực tiễnChuyển đổi số đã trở thành đòi hỏi tất yếu đối với các cơ quan báo chí, song trong trường hợp chưa có đội ngũ công nghệ mạnh thì giải bài toán này như thế nào?
Chuyển đổi số báo chí ở Bình Định theo hướng chuyên nghiệp, nhân vănTỉnh Bình Định đặt mục tiêu xây dựng các cơ quan báo chí tỉnh theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại; làm tốt sứ mệnh thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước.
Chuyển đổi số báo chí là xu thế tất yếu của báo chí hiện đạiTheo ông Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, chuyển đổi số là xu thế tất yếu của báo chí hiện đại để phục vụ độc giả tốt nhất, nhanh nhất.
Ninh Bình sắp xếp "thần tốc" cơ sở nhà, đất dôi dư sau sáp nhậpChỉ một thời gian ngắn sau sáp nhập tỉnh, hàng trăm cơ sở nhà, đất dôi dư đã được tỉnh Ninh Bình sắp xếp "thần tốc", sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí tài sản công.
Gỡ “nút thắt” ESG bằng dữ liệu: Lời giải từ Tập đoàn SCG và công ty thành viênTheo ông Võ Đình Trung - Phó tổng giám đốc Trung tâm Cải tiến - Đổi mới - Bền vững Công ty cổ phần sản xuất Nhựa Duy Tân, để ESG không chỉ là khẩu hiệu, doanh nghiệp cần lấy chuyển đổi số làm nền tảng quan trọng.
Bảng xếp hạng đại học khối Sức khỏe 2026: 2 trường vượt qua Y Hà NộiBảng xếp hạng đại học Việt Nam năm 2026 (VNUR) ghi nhận bất ngờ lớn ở nhóm ngành Sức khỏe. Hai cơ sở giáo dục đã vượt qua Trường Đại học Y Hà Nội để giữ vị trí dẫn đầu.
Não bộ của các nhà du hành vũ trụ thay đổi hình dạng và vị tríNão của họ thay đổi hình dạng và vị trí sau các chuyến bay. Điều này rất quan trọng đối với mục tiêu của NASA xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng và thực hiện các chuyến bay có người lái đến sao Hỏa.
Lần đầu tiên 100% bí thư, chủ tịch tỉnh thành không phải người địa phươngĐề cập nhiều đổi mới trong công tác cán bộ, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh dấu ấn lần đầu tiên bố trí 100% bí thư, chủ tịch tỉnh, thành và một số chức danh không phải người địa phương.
Hai từ khóa vàng trên con đường đưa Việt Nam bứt phá trong kỷ nguyên mớiKinh tế số và kinh tế xanh đang trở thành động lực cho mô hình tăng trưởng mới, giúp Việt Nam vừa tăng tốc, vừa đáp ứng yêu cầu bền vững và hội nhập với kinh tế toàn cầu.