Nhiều giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số báo chíTheo Chánh văn phòng Bộ Tư pháp Đỗ Xuân Quý, chuyển đổi số đem đến cho báo chí nhiều thách thức, khó khăn, buộc phải có giải pháp xử lý, thích ứng.
"Chuyển đổi số báo chí không chỉ về công nghệ mà còn là tư duy"Nhà báo Lê Quốc Minh, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, cho rằng, chuyển đổi số báo chí không chỉ là vấn đề về công nghệ mà còn là chuyển đổi về tư duy, đặc biệt là tư duy người lãnh đạo.
Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam: "Chuyển đổi số báo chí là xu thế tất yếu"Trong xu thế chuyển đổi số chung của tất cả ngành nghề, lĩnh vực, thì chuyển đổi số báo chí cũng sẽ trở thành xu thế tất yếu ở tất cả các cơ quan báo chí.
Chuyển đổi số báo chí: Những kinh nghiệm từ thực tiễnChuyển đổi số đã trở thành đòi hỏi tất yếu đối với các cơ quan báo chí, song trong trường hợp chưa có đội ngũ công nghệ mạnh thì giải bài toán này như thế nào?
Chuyển đổi số báo chí ở Bình Định theo hướng chuyên nghiệp, nhân vănTỉnh Bình Định đặt mục tiêu xây dựng các cơ quan báo chí tỉnh theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại; làm tốt sứ mệnh thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước.
Chuyển đổi số báo chí là xu thế tất yếu của báo chí hiện đạiTheo ông Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, chuyển đổi số là xu thế tất yếu của báo chí hiện đại để phục vụ độc giả tốt nhất, nhanh nhất.
Báo Dân trí đạt giải thưởng báo chí về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạoTuyến bài "Đứng trên vai người khổng lồ để bứt phá" đã xuất sắc đạt Giải thưởng báo chí về Khoa học công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số năm 2025.
Thêm xe máy điện có bản đổi pin sắp ra mắt Việt Nam, sạc đầy đi được 180kmSở hữu nhiều công nghệ thú vị, Yadea Osta dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào đầu tháng 3 với mức giá được kỳ vọng đủ hấp dẫn.
Lao động Việt tại Hàn Quốc có thể được chuyển việc, chuyển vùngHàn Quốc đang cân nhắc nới quyền chuyển việc và chuyển vùng với lao động nước ngoài, mở ra cơ hội linh hoạt hơn cho hàng chục nghìn lao động Việt theo diện visa E-9.
Cựu Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ TPHCM lĩnh ánKhi giữ chức Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TPHCM, Huỳnh Kim Tước cho thuê mặt bằng trái quy định với tổng số tiền thu lợi bất chính hơn 2,4 tỷ đồng.
Lời khai của các nghi phạm mưu sát tướng tình báo NgaTrong quá trình bị thẩm vấn, các nghi phạm đã thừa nhận và tiết lộ các chi tiết của âm mưu mưu sát Phó Cục trưởng thứ nhất của Tổng cục Tình báo Nga (GRU), Trung tướng Vladimir Alekseyev.
Không bỏ lỡ ưu đãi từ ACB khi chi tiêu Tết bằng thẻ tín dụngCác lựa chọn gắn với ưu đãi từ chương trình thẻ ACB trở thành xu hướng mua sắm có chọn lọc, thay vì chỉ là phương thức thanh toán đơn thuần.