10 ngày nới lỏng giãn cách, TPHCM có 17 người chết vì tai nạn giao thôngÔng Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM, nêu các nguyên nhân cụ thể khiến trong 10 ngày thực hiện Chỉ thị 18, TPHCM có 17 người chết vì tai nạn giao thông.
Nhà hàng tiệc cưới ở TPHCM được hoạt động và bán rượu bia sau 21hSở Công Thương TPHCM cho biết, nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM được tổ chức sau 21h, được bán đồ có cồn, tuy nhiên cần tuân thủ quy định số người tham dự theo Chỉ thị 18.
TPHCM: Vì sao quận 7 phải xin ý kiến để được thí điểm bán đồ ăn tại chỗ?Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM cho biết, trước khi thực hiện mở lại các hoạt động không có trong danh mục cho phép của Chỉ thị 18, các địa phương đều cần báo cáo và xin ý kiến UBND thành phố.
TPHCM ban hành chỉ thị mới, cho mở lại nhiều dịch vụ kinh doanhUBND TPHCM chính thức ban hành Chỉ thị 18 với nhiều thay đổi, giảm bớt một số dịch vụ được phép hoạt động lại. Thành phố tiếp tục yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động có nguy cơ lây nhiễm cao.
Yêu cầu chủ động ứng phó sớm với những cuộc tấn công mạngĐể tăng cường hiệu quả hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia, Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 18 yêu cầu đẩy mạnh các hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng Việt Nam.
"Quán ăn mở bán tại chỗ ở TPHCM sẽ bị xử phạt"Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM cho biết, hiện tại, địa bàn chưa cho phép các quán ăn được phục vụ tại chỗ. Các hàng quán bán tại chỗ có thể bị xử lý do làm trái quy định Chỉ thị 18.
Bê tông chung cư rơi trúng một tiểu thương: Dự án nhiều lần bị xử phạt, đình chỉ vẫn... tiếp tục vi phạmTừ xây dựng không phép, vi phạm Chỉ thị 18, gây sụt lún nhà dân nghiêm trọng … dự án đã nhiều lần bị xử phạt hành chính, đình chỉ thi công... Thế nhưng công trình chung cư cao tầng của Tập đoàn Bảo Sơn vẫn tiếp tục vi phạm.
Thủ tướng chỉ thị kiềm chế tốc độ tăng giáTrước diễn biến giá cả thị trường tăng cao, ngày 1/8, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị 18 gửi các Bộ ngành thực hiện ngay một số biện pháp cấp bách nhằm kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường.
Phải đảm bảo an toàn hoạt động cần cẩu tháp, mới được thi công trở lạiCó 17 dự án bị đình chỉ vì vi phạm quy định tại Chỉ thị 18 siết chặt quản lý cần cẩu tháp trong thi công của UBND tỉnh Nghệ An. Trong khi các chủ đầu tư “kêu khó” thì lãnh đạo tỉnh này vẫn kiên quyết, chỉ khi nào cần cẩu tháp sau khi di dời đã được kiểm định và chủ đầu tư, đơn vị thi công có cam kết đảm bảo an toàn thì mới cho phép thi công trở lại.
Hạ tầng mở lối, Licogi 18 Riverside vươn tầm từ tâm mạch phát triển mớiTrong bối cảnh Hải Dương đẩy mạnh phát triển công nghiệp - đô thị theo hướng liên vùng, trục kinh tế Nam Sách và Chí Linh nổi lên như một hành lang chiến lược, trong đó dự án Licogi 18 Riverside nằm ngay tâm điểm kết nối.
Central Riverside - điểm đến đầu tư bất động sản tại Thanh HóaGiữa bức tranh phát triển sôi động của tỉnh Thanh Hóa, dự án Central Riverside nổi bật như một biểu tượng mới của phong cách sống hiện đại và cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Nga cảnh báo hậu quả nặng nề nếu EU siết giá dầuĐiện Kremlin cảnh báo nỗ lực của Ủy ban châu Âu nhằm hạ trần giá dầu xuất khẩu của Nga có thể làm gia tăng bất ổn trên thị trường năng lượng toàn cầu.