Hoa hậu Ý Nhi: Về đón Tết sau khi du học, khẳng định bạn trai luôn sát cánhTừng trải qua cảm giác đón Tết nơi xứ người, năm nay, Hoa hậu Ý Nhi vô cùng trân trọng khoảnh khắc sum vầy bên gia đình.
01:05Đón Tết nơi biên giới là trải nghiệm cần thiết cho các chiến sĩ.Thiếu tá Cao Xuân Hiền - Ban chỉ huy cũng tạo một không khí tết tại đơn vị, làm sao cho cán bộ chiến sĩ có cảm giác đón Tết ở đơn vị cũng như đón Tết ở nhà. Việc đón Tết ở đơn vị cũng là sự trải nghiệm trong đời lính mà chiến sĩ nào cũng cần trải qua
Vân Dung rất sợ đêm giao thừa không được ở cùng gia đìnhNghệ sỹ Vân Dung cho biết, chị rất sợ cảm giác không được ở bên gia đình trong đêm giao thừa vì chị đã từng trải qua cảm giác đón Tết một mình do nhận show diễn trong ngày Tết. Nhiều năm nay, cứ đến gần Tết là chị lại không nhận show để dành thời gian cho người thân.
Thảnh thơi sắm Tết Mậu Tuất: Chợ online lên ngôiTết có lẽ chỉ thực sự về với mỗi người khi từng chiếc áo mới được mua về, từng vật dụng trang hoàng nhà cửa được thay đổi, thế nhưng không ít người phải bỏ lỡ cảm giác “đón Tết” khi thời gian làm việc kéo dài đến cả 30 Tết. Năm nay, mua sắm Tết qua “chợ online” đã trở thành lựa chọn hoàn hảo để kéo không khí Tết về thật sớm.
Cư dân đảo Vũ Yên trải nghiệm tắm Onsen trong ngày khai trương Ikigai Wellness CenterTrung tâm chăm sóc sức khỏe Ikigai Wellness Center khai trương tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng). Từ đây, tắm khoáng nóng theo chuẩn Nhật sẽ trở thành một phần trong đặc quyền hàng ngày của cư dân The Komorebi và The Miyabi.
Mở ra năm mới tốt đẹp từ khoảnh khắc trao nhau điều “Quý như Vàng”Năm mới không chỉ mở ra bằng tiếng pháo hoa hay lời chúc giao thừa. Với nhiều người, năm mới bắt đầu từ những khoảnh khắc sâu lắng và ý nghĩa khi trao cho nhau những điều "Quý như Vàng".
Bakes ra mắt bộ sưu tập "Hương vị đất trời": Khi quà Tết là sự khởi đầuVượt qua quà biếu tặng thông thường, bộ sưu tập quà Tết từ Bakes mở ra cuộc đối thoại mới về thẩm mỹ quà tặng đương đại: Thiết kế bao bì đóng vai trò "người dẫn chuyện", khơi gợi cảm xúc về những hành trình mới từ cái chạm đầu tiên.
Á hậu Lâm Bích Tuyền diện áo dài họa tiết đón Tết, nói về 2 năm "sống chậm"Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Á hậu Lâm Bích Tuyền cho biết, hai năm sau khi đăng quang, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi.
Tượng Thánh Gióng cưỡi ngựa tay cầm bụi tre gây chú ýTượng Thánh Gióng cưỡi ngựa cao 7m tại tỉnh Quảng Trị đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tìm đến nơi đặt tượng để chiêm ngưỡng, chụp ảnh.
Gác áo blouse, bác sĩ Chợ Rẫy hát gây quỹ giúp bệnh nhân đón TếtTối 25/1, các y bác sĩ TPHCM hóa ca sĩ trong đêm nhạc “Ấm áp tình xuân”, cùng nhau quyên góp gần 700 triệu đồng sẻ chia với bệnh nhân phải đón Tết xa nhà.
Hương Tết xưa trong vị bánh của Mường ThanhGiữa nhịp sống hối hả, Tết xưa hiện về như một miền ký ức ấm áp - nơi bao người đã từng đếm từng ngày chờ Tết, chắt chiu từ đôi bàn tay lao động suốt 12 tháng chỉ để có một cái Tết đủ đầy.
Cây cầu “đáng sợ nhất thế giới”, nhiều tài xế hoảng loạn khi lái xe quaMột cây cầu vượt hồ tại Mỹ được xem là nỗi ám ảnh với không ít tài xế, đến mức nhiều người hoảng loạn khi đi qua đây, phải nhờ cảnh sát hộ tống để quay đầu.