Chữa đầy bụng dịp Tết bằng 5 gia vị ngay trong bếpThức ăn khi vào cơ thể sẽ được cơ quan tiêu hóa chọn lọc các chất cần thiết để hấp thu và thải ra ngoài những chất cơ thể không có nhu cầu. Nếu thức ăn tồn đọng lâu trong ống tiêu hóa, sẽ gây ra chứng đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu.
Công dụng của ớt ngọtDo kết cấu và có rất nhiều chất xơ, ớt là món khó ăn với những người có cơ quan tiêu hóa nhạy cảm. Tuy nhiên, khi đã gọt vỏ và nấu chín, món ớt ngọt thực sự là một món ăn rất bổ dưỡng.
Siêu mẫu Hoàng Thùy dự tuyển show Victoria's Secret, liệu có tạo kỳ tích?Đại diện Hoàng Thùy xác nhận người đẹp đang lên kế hoạch dự tuyển show diễn nội y đình đám bậc nhất thế giới Victoria’s Secret.
TPHCM duyệt quy hoạch trung tâm chính trị - hành chính mới ở Thủ ThiêmKhu đất xây dựng trung tâm chính trị - hành chính - văn hóa TPHCM và công viên hồ trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm rộng 33 ha, phục vụ tối đa 15.000 người trong một thời điểm.
Cuộc tái thiết “72” và quyết sách chưa có tiền lệ vì một Việt Nam khỏe mạnhTừ Trung ương đến địa phương, những quyết sách mang tính đột phá đang từng bước định hình lại cách chăm sóc sức khỏe người dân.
Điều tra đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giảCông an tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo tìm bị hại trong vụ án sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả.
Khách Trung Quốc thích đến Việt Nam, du lịch liên tục lập kỷ lụcTrong quý 1/2026, với hơn 1,4 triệu lượt khách, Trung Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất đến Việt Nam.
Tình trạng báo động của căn bệnh khiến 25.000 người Việt tử vong mỗi nămBác sĩ cho biết, bệnh COPD là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 với hơn 25.000 ca tử vong mỗi năm tại Việt Nam, cao hơn số ca tử vong do tai nạn giao thông.
Giáo viên được nghỉ hưu muộn tới 10 năm: Điều kiện và thủ tục ra sao?Nhà giáo có thể nghỉ hưu muộn hơn tới 10 năm, nhưng phải đáp ứng loạt điều kiện và thủ tục theo quy định mới.
Thi vào lớp 10: Đừng trút áp lực thi cử lên tuổi 15Khi mỗi năm có hàng chục nghìn gia đình phải bước vào một cuộc đua căng thẳng chỉ để giành một suất học trường công, thì rõ ràng đang có vấn đề cần giải quyết.
Duyệt quy hoạch 1/500 trung tâm chính trị - hành chính ở Thủ ThiêmTrung tâm chính trị - hành chính tại Thủ Thiêm sẽ dành cho 6.000 cán bộ, công chức, viên chức làm việc.
Đột phá theo Nghị quyết 57: Lấy dữ liệu làm trung tâm, công nghệ làm công cụBộ Công an, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học và Công nghệ ngày 4/4, đã ký Quy chế phối hợp liên ngành trong thực hiện nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính.