Mã số 5955: Hai con cùng mắc bệnh hiểm, gia đình vùng cao lâm cảnh kiệt quệMắc bệnh hiểm nghèo, 2 anh em ở vùng cao Điện Biên phải thường xuyên nằm viện để duy trì sự sống. Gia đình kiệt quệ trong căn nhà xuống cấp, mong nhận được sự giúp đỡ.
Nụ cười hạnh phúc của người mẹ góa trong tổ ấm vững chãiTừng sống trong căn nhà xuống cấp, có nguy cơ đổ sập, nay mẹ con chị Hải đã có tổ ấm khang trang, sạch đẹp nhờ sự chung tay của bạn đọc Dân trí và chính quyền địa phương.
Mã số 5636: Ông nội và cha mắc nhiều bệnh, 3 đứa trẻ sống khổ trong căn nhà sắp sậpỞ vùng quê tỉnh An Giang, 3 đứa trẻ đang độ tuổi ăn học phải sống khổ trong căn nhà xuống cấp. Cuộc sống của các cháu càng thiếu thốn hơn khi ông nội và cha mắc đủ thứ bệnh, công việc lại bấp bênh.
Mã số 5520: Chồng ngờ nghệch không biết lấy gì níu vợ như "ngọn đèn trước gió"Bà Dung bị xơ gan và nhiều bệnh khác, tính mạng giờ như "ngọn đèn trước gió". Người phụ nữ này và chồng đều hạn chế về nhận thức, sống trong căn nhà xuống cấp, dột nát.
Mua 200 căn nhà đổ nát, kiếm hơn 22 tỷ đồng mỗi năm theo cách không tưởngNgười đàn ông Nhật Bản kiếm hơn 22 tỷ đồng mỗi năm bằng cách cho thuê 200 căn nhà xuống cấp. Chiến lược đầu tư độc đáo của anh đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.
"Mẹ ơi, gia đình mình sắp có nhà mới để ở rồi"Chưa đầy một tháng sau khi báo Dân trí đăng tải hoàn cảnh khốn khó của 2 mẹ con đang ở trong căn nhà xuống cấp trầm trọng, bạn đọc báo cùng các đơn vị hảo tâm đã hỗ trợ để xây căn nhà khang trang.
Cần Thơ: Người chồng thợ hồ nuôi cả nhà bệnh tật được giúp gần 42 triệu đồngCảm thương trước hoàn cảnh của vợ chồng anh Yêm, bạn đọc báo Dân trí đã hỗ trợ gần 42 triệu đồng để anh có chi phí chữa bệnh cho vợ, sửa sang căn nhà xuống cấp.
Mong ước của người phụ nữ đi bằng 2 tay sắp thành hiện thựcThương hoàn cảnh của mẹ con chị Hồ Thị Nga, bạn đọc báo Dân trí ủng hộ gần 150 triệu đồng. Với số tiền này, chị Nga có điều kiện sửa lại căn nhà xuống cấp và lo cho sức khỏe của 2 mẹ con.