5 trào lưu giải trí “hot” nhất năm 2013Cùng với tốc độ phát triển vũ bão của nền công nghiệp nội dung số, giới trẻ Việt hôm nay đã có thêm nhiều kênh lựa chọn giải trí trực tuyến, thay vì chỉ “chat chit” trên YM như trước đây.
Doanh thu ngành viễn thông năm 2009 tăng trên 60%Doanh thu bưu chính viễn thông năm 2009 đạt 143.314 tỷ đồng, tăng gần 61% so với năm 2008, trong đó Công nghiệp phần mềm đạt gần 880 triệu USD (tăng 16%), công nghiệp nội dung số đạt 700 triệu USD (tăng 55%).
400 triệu USD/năm là con số khả thi?Chiều qua, 7/6, tại Hà Nội, một cuộc toạ đàm dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Nguyễn Minh Hồng lần đầu tiên đã đưa ra trước đông đảo giới chuyên gia CNTT, báo giới nội dung Dự thảo Chương trình phát triển Công nghiệp nội dung số Việt Nam từ 2006 đến 2010 và định hướng đến năm 2020.
Triển lãm Vietnam ICTComm và Telefilm Vietnam 2026 diễn ra tại TPHCM vào tháng 6Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Vietnam ICTComm 2026) cùng Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình (Telefilm VietNam 2026) diễn ra vào 24/6 đến 26/6 tại Trung tâm Hội chợ, Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM.
Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ 25 suất học bổng dạy nghề cho học sinh khó khănChương trình Học bổng dạy nghề Toyota dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mong muốn tiếp cận môi trường đào tạo nghề chất lượng để tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.
Lãnh đạo EmbedIT: “Bảo mật mạng không còn là thứ xa xỉ với doanh nghiệp”Bảo mật công nghệ kém khiến hacker dễ xâm nhập, chiếm đoạt dữ liệu, mạo danh, lừa đảo khách hàng, đặt ra yêu cầu chủ động kiểm soát rủi ro, thu hẹp "vùng tối" ngoài tầm quan sát, nâng cao hiệu quả kiểm soát an ninh mạng, giảm thiệt hại tài chính.
Công nhân mất việc tại Hà Nội học bán hàng online, thành bà chủ lớnHiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long chia sẻ câu chuyện về những khóa đào tạo kỹ năng bán hàng trực tuyến nơi nhiều công nhân rất thành công tại cuộc tọa đàm của báo Dân trí.
Những khoản hỗ trợ người có công được đề xuất tăngBộ Nội vụ đề xuất tăng nhiều khoản hỗ trợ dành cho người có công và thân nhân, từ thăm viếng mộ liệt sỹ, di chuyển hài cốt đến phục hồi chức năng. Các chế độ hiện tại đã duy trì từ năm 2021.
Học ngoại ngữ trong thời đại AI: Sinh viên cần gì để không bị thay thế?AI có thể dịch, viết và giao tiếp ngày càng giống con người. Vậy điều gì sẽ tạo nên giá trị của một sinh viên ngoại ngữ trong tương lai?
Quảng cáo, tăng thứ hạng, tìm "con mồi" cho hàng chục trang web cờ bạcCông an Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Phạm Ngọc Mạnh cùng 17 người liên quan đường dây cung cấp dịch vụ SEO, quảng cáo cho các website cờ bạc, thu lợi bất chính khoảng 3,7 tỷ đồng.
Hàng không nghỉ dưỡng - cách tiếp cận mới, tiềm năng cho du lịch Việt NamNgày càng nhiều hãng hàng không và tập đoàn du lịch trên thế giới tìm cách biến chuyến bay thành phần mở đầu của kỳ nghỉ, thay vì chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển. Ở Việt Nam, Sun PhuQuoc Airways đang viết nên xu thế khác biệt như thế.
Loạt ô tô có thể ra mắt trong tháng 6: Đa phần là SUV, có xe rẻ ngang SHTừ xe điện siêu nhỏ cho tới SUV cỡ lớn, thị trường ô tô Việt Nam hứa hẹn sẽ sôi động trong tháng 6, khi có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.